ภารกิจ + คอมโบ

Screenshot_2015-08-22-06-22-36

 

คุกกี้รันอัพเดท ภารกิจ + คอมโบ บรรลุเป้ามหมายต่างด้วยคู่คอมโบที่กำหนดไว้เพื่อรับราง !!! มีทั้งหมด 80 ภารกิจ!แล้วยังได้รับคริสตัลตามจำนวนภารกิจที่ทำสำเร็จอีกด้วย !!

Screenshot_2015-08-22-06-38-53

 

ผมได้ทดลองทำการวิ่งแล้วบางภารกิจ พอจะสรุปรูปแบบของภารกิจการใช้สมบัติ และ บูท ประเภทต่างๆเพื่อให้ทำภารกิจเสร็จสิ้นแบบง่ายดาย ไม่ต้องเหนื่อย ไปติดตามกันเลยครับว่ามีประเภทไหนอย่างไรบ้าง

ประเภทของภารกิจจะถูกแบ่งออกเป็น 4 ลักษณะคือ
ทำคะแนน ภารกิจประเภทนี้ จะเป็นการจับคู่คอมโบ เพื่อทำคะแนนให้ได้ตามที่กำหนด สมบัติที่ต้องใช้คือ ขนนก + สมบัติพลังงานลดช้าหรือคืนชีพ + สมบัติพลังงานลดช้าหรือคืนชีพหรือกันตกหลุ่มไว้บ้างก็ดี บูทที่ใช้ พลังงานลดช้าลงดู หรือ ถ้ามั่นใจว่าไม่ชน ก็ใช้บูท คะแนนเพิ่มขึ้น 15 % ก็ได้ครับ

เก็บเหรียญ ภารกิจประเภทนี้ จะเป็นการจับคู่คอมโบ เพื่อเก็บเหรียญให้ได้ตามที่กำหนด เหมื่อนจะง่าย แต่ก็ไม่ง่ายเพราะต้องอาศัยบูท เหรียญคูณสอง แน่นอนครับ ถ้าจะเก็บโดยไม่ใช้บูทคงจะยากแน่นอน ส่วนสมบัติที่ใช้ จะเป็นประเภทเพิ่มเหรียญตอนจบเกม หรือ สร้างกลุ่มเหรียญในเกม ตัวอย่างเช่น ไห ดาบโจรสลัด ฯลฯ

วิ่งไปไกล ภารกิจกิจประเภทนี้จะเป็นการจับคู่คอมโบเพื่อวิ่งไปให้ไกลตามที่กำหนด ต้องอาศัยฝีมือค่อนข้างมากเลยที่เดียวครับ ถ้าชนแล้วโอกาสที่จะถึงจะมีความเสี่ยงที่จะไม่ถึงค่อนข้างมาก บูทที่ใช้คงหนีไม่พ้น พลังงานลดช้าลงสำหรับคนที่วิ่งแล้วมีชนบ้าง หรือ ถ้าไม่ชนเลยก็ บูทเพิ่มความเร็ว 30% ไปเลยครับ สมบัติถ้าจะเล่นสายวิ่งนานก็พลังงานลดช้าลง ถ้าวิ่งเร็วก็พวกกันตก โดนัท พอนเดอร์ริง ฯลฯ

ภารกิจทั่วไป ภารกิจประเภทนี้จะเป็นการจับคู่คอมโบเพื่อทำตามภาระกิจที่กำหนด เช่น ตกหลุ่ม คืนชีพ เก็บกล่อง  เข้าโบนัทไทม์ ไม่จำเป็นต้องบูทก็ได้แต่ใสส่วนของการเก็บกล่องนิ ต้องประคองตัวเองไปให้ถึงจุดเกิดของกล่องให้ได้ หรืออาศัยดวงให้คุกกี้/เพทระดับ L ออกมาช่วยปล่อยกล่องก็จะทำให้วิ่งง่ายขึ้น ส่วนสมบัติก็จัดตามสถานการณ์เลยแต่ผมคิดว่าเก็บกล่องนิแหล่ะยากสุด โดดวืดขึ้นมาก็อดกันเลย

เพชรที่ได้จากกิจกรรม รวมทั้งหมด 60 เม็ดครับผม โชคดีครับ

ยังไม่มีการให้คะแนน

ให้คะแนนกับบทความนี้

Comments

comments

Leave a Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

error: Content is protected !!