ยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกร

ยืมเงินผ่านไลน์ bk เงินเดือนน้อยก็ยืมได้

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 5,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-60 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 60 เดือน


ยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกรได้ไหม และยืมเงินผ่านไลน์ bk ต้องทำอย่างไร 2024

ถามหาเรื่องการยืมเงินที่ว่าง่าย ๆ ก็มีให้บริการอยู่มากพอสมควรแต่ถ้าจะพูดถึงเรื่อง Line bk ใคร ๆ ก็บอกว่ายืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกร ทำได้ไม่ยากเลยและการกู้ไลน์ bkก็เป็นแอปพลิเคชันที่ทำให้กลุ่มคนที่มีรายได้น้อยสามารถจะสมัครหรือลงทะเบียนได้ซึ่งเงื่อนไขในการสมัครจะเอื้อต่อผู้ประกอบอาชีพอิสระ พ่อค้าแม่ค้า รวมทั้งพนักงานประจำที่มีเงินเดือนน้อยและไม่สามารถจะเข้าถึงสินเชื่อธนาคารพาณิชย์ได้

ยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกร วิธีลงทะเบียนง่าย ๆ อนุมัติไวภายใน 5 นาที 2024

เช็คความพร้อมก่อนยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกร

Line bk เป็นธนาคารออนไลน์ที่เป็นบริการการเปิดบัญชีออนไลน์ได้ และสามารถจะยืมเงินผ่านไลน์ bk ถึงแม้ว่าจะเป็นการยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกร สิ่งที่จะต้องเตรียมก็คือบัญชีเงินฝากที่มีรายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนขึ้นไปซึ่งสามารถจะใช้ได้มากสุดถึง 5 ธนาคารด้วยกัน ผู้ที่จะสมัครจะต้องมีบัญชีสินเชื่อไม่เกิน 3 บัญชีกับสถาบันการเงินต่าง ๆ  และจะต้องมีมือถือสมาร์ตโฟนกับแอพ LINE ซึ่งโดยคนส่วนใหญ่ก็มักจะใช้ในการพูดคุยติดต่องาน

วิธียืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกร

ก่อนอื่นจะต้องบอกก่อนว่าทุกคนที่จะสมัครจะต้องมี Line และหากไม่มีบัญชีกสิกรจะต้องทำการเปิดบัญชีออนไลน์กับ Line bk ซึ่งจะเป็นวิธีที่สามารถจะเริ่มการยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกรได้ เมื่อเปิดบัญชีแล้วให้จากนั้นให้ทำการสมัครยืมเงินผ่านไลน์ bk โดยจะต้องกรอกรายละเอียดเรื่องรายได้ และส่งเอกสารรายการบัญชีธนาคารย้อนหลังและยืนยันการสมัคร ในกรณีที่สมัครที่สินเชื่อไลน์ bk แบบไม่มีบัญชีกสิกรนี้จะใช้เวลาในการพิจารณาการสมัครอยู่ที่ 3-5 วันทำการ ซึ่งจะรู้ผลได้ทางไลน์บีเค

ยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกรก็สมัครได้มีข้อดีอย่างไร

โดยปกติถึงแม้จะมีเงินฝากกับธนาคารกสิกรไทยแต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะสมัครยืมเงินผ่านไลน์ bk เพราะเนื่องจากการพิจารณาก็ยังจะใช้เกณฑ์เดียวกับธนาคารเช่นกัน ซึ่งก็ยังจะต้องคำนึงถึงประวัติการชำระหนี้ จำนวนสินเชื่อและภาระหนี้ของลูกค้า สำหรับการยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกรก็จะมีข้อดีสำหรับลูกค้าที่มีรายได้น้อย มีรายได้ต่อเดือนไม่แน่นอนซึ่งก็จะเป็นลูกค้าที่ไม่สามารถจะกู้เงินกับธนาคารได้ แต่ก็จำเป็นจะต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารไว้สักเล่มและควรจะต้องมีรายการย้อนหลัง 6 เดือนขึ้นไป

สินเชื่อไลน์ bk จะเป็นวงเงินให้ยืมสำหรับลูกค้าที่มีอาชีพอิสระ พ่อค้าแม่ค้าอาจจะมีรายได้ไม่เท่ากันและหากไม่มีบัญชีกสิกรก็จะมีคำถามว่าจะยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกรได้ไหม ก็มีคำตอบให้แล้วจากที่กล่าวถึงการสมัครไว้ข้างต้น ซึ่งหากลูกค้าไม่เคยมีบัญชีกับธนาคารใดเลยตรงนี้อาจจะต้องให้ลูกค้าทำการเดินบัญชีเงินฝากไปสัก 6 เดือนก่อนจึงกลับมาสมัครใหม่ได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

tmb so smart

tmb so smart บัตรใบเดียวตอบโจทย์ที่สุด

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-70 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 10 เดือน

ผ่อนสินค้ากับ shopee

ผ่อนสินค้ากับ shopee ให้ผ่อนนาน 3 เดือน

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้ (ต้องได้รับเลือก)

อัตราต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 3 เดือน