เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์

เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ ใช้เอกสารน้อย รู้ผลวันนี้

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-55 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 12 เดือน


รีวิว เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ สมัครง่ายและผ่อนมือถือกับ jaymart ได้ของแท้แน่นอน 2024

ปัจจุบันการผ่อนโทรศัพท์เราสามารถที่จะเลือกผ่อนได้หลายรูปแบบและหลายแหล่งซึ่งมีให้บริการเต็มไปหมดมีทั้งเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์, การผ่อนด้วยบัตรประชาชนใบเดียว, ผ่อนโทรศัพท์กับทรูวอลเล็ท, ผ่อนโทรศัพท์กับแอพผ่อนของ  หรือแอพผ่อนสินค้า สำหรับสินเชื่อ jaymart ผ่อนโทรศัพท์ 2024 ต้องใช้หลักฐานต้องใช้เอกสารประกอบด้วยและต้องใช้เงินดาวน์อีกด้วยเป็นจำนวน 500 หรืออาจจะมากกว่านั้นขึ้นอยู่กับแต่ละร้านค้าสำหรับเอกสารก็มีสำเนาบัตรประชาชน  สลิปเงินเดือน ๆ ล่าสุด 3 เดือน สเตทเม้นท์ย้อนหลัง 3 เดือน และต้องมีเงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไปและต้องไม่ติดเครดิตบูโร

เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์แตกต่างจากผ่อนโทรศัพท์ Banana  อย่างไร?

ข้อดีของเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์

เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์แตกต่างจากผ่อนโทรศัพท์ Banana อย่างไร  จะมีความแตกต่างสำหรับผ่อนโทรศัพท์กับเจมาร์ทต้องยื่นเอกสารให้ครบถ้วนทุกอย่าง  และต้องรอประมาณ 7 วันว่าเราจะผ่านการอนุมัติสินเชื่อหรือไม่ เมื่อผ่านการอนุมัติแล้ว   เราจึงจะทราบวงเงินที่เราต้องการได้ว่าทางร้านเจมาร์ทให้วงเงินสินเชื่อในการซื้อโทรศัพท์มาเท่าไหร่  แล้วจึงไปเลือกรุ่นโทรศัพท์ที่อยากได้  ถ้าได้วงเงินสูงมากกว่า 30,000 บาทก็สามารถผ่อนไอโฟนได้เครื่องหนึ่งเลยแต่อย่างไรก็ต้องเสียเงินดาวน์ก่อน 

เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์กับข้อดีของการผ่อนโทรศัพท์ Banana  

สำหรับคนที่อยากผ่อนโทรศัพท์ผ่อนโน๊ตบุ๊ค หรือผ่อนไอโฟนกับบานาน่าก็อาจจะมีหลายขั้นตอนมากกว่า เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ คือจะต้องถือบัตรประชาชนแล้วตรงไปที่ร้านบานาน่าไอที แล้วบอกว่าต้องการเช็คเครดิต  พนักงานก็จะเอาบัตรประชาชนไปเช็คข้อมูลเครดิตโดยใช้เวลาประมาณ 10 นาทีก็รู้เรื่อง  ถ้าพนักงานบอกว่าเรามีสิทธิ์กู้เงินเพื่อผ่อนสินค้าไอที  ก็กลับไปเตรียมเอกสาร เช่น  สลิปเงินเดือน 3 เดือนล่าสุด, สเตทเม้นท์ 3 เดือนล่าสุดที่เงินเดือนเข้า อัปโหลดเพื่อสมัครได้เลย

เจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ กับสินเชื่อ jaymart ผ่อนโทรศัพท์ 2024 ตอบโจทย์ได้กับทุกคน

จริง ๆ แล้วร้านเจมาร์ท ก็ให้บริการเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์มานานแล้ว ซึ่งก็ได้รับความเชื่อถือ และสามารถจะเข้าไปเลือกซื้อหรือผ่อนชำระได้ง่าย ๆ โดยเฉพาะช่วงนี้ทั้งห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ก็เปิดให้บริการตามปกติแล้วก็สามารถจะเข้าไปเดินช้อปปิ้งได้ ขอเพียงแค่จะต้องมีรายได้ประจำ มีเอกสารแสดงตัวตนและแสดงรายได้อย่างชัดเจน

สรุปเจมาร์ทผ่อนโทรศัพท์ สำหรับคนที่อยากผ่อนโทรศัพท์แต่ไม่มีบัตรเครดิต อนุมัติไว   ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 15 เดือน  แต่การผ่อนมือถือกับ jaymart ต้องใช้คนค้ำประกันด้วย 1 คน  สามารถยื่นเรื่องได้ที่ร้านเจมาร์ททุกสาขาใกล้บ้านคุณ เหมาะสำหรับคนที่มีรายได้ประจำและเป็นพนักงานบริษัทจะได้มีโอกาสอนุมัติได้ง่ายกว่า 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ทําบัตรเครดิตกรุงไทย

ทําบัตรเครดิตกรุงไทยให้เงินด่วนรวดเร็วทันใจ

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-60 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 24 เดือน

citi ready credit

citi ready credit บัตรเครดิตมาแรงปีนี้

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 48 เดือน