credit u

credit u แพลตฟอร์มผ่อนของออนไลน์ได้จริง

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

เริ่มต้น 18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 12 เดือน


รีวว แอพ credit u แอพผ่อนสินค้าออนไลน์ ไม่มีบัตรเครดิต 2024

หากพูดถึงเรื่องแอพผ่อนของหรือแอพผ่อนสินค้ามีเยอะมากหลายแอพในตอนนี้  และแอพแต่ละตัวก็มีจุดเด่นจุดด้อยต่างกัน อย่างเช่นแอพผ่อนสินค้าออนไลน์บางบริษัท จะมีข้อดีคือสามารถผ่อนสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้า โทรศัพท์มือถือ โน๊ตบุ๊คที่อยู่ในเว็บได้ทุกอย่างถึงแม้จะไม่มีบัตรเครดิต แต่ข้อเสียก็คือต้องจ่ายเงินดาวน์ตั้งแต่ 20% ไปจนถึง 70% ของราคาสินค้า จะเป็นการวางเงินก้อนหนึ่งเป็นหลักประกันว่าเราได้จ่ายเงินกับทางร้านไปแล้วก้อนหนึ่ง  และต้องให้ทางร้านเช็คเครดิตก่อนที่จะอนุมัติสินเชื่อให้ นอกจากนี้ยังมีแอพสำหรับนักศึกษาไว้ให้นักศึกษาผ่อนสินค้ามาไว้ใช้เรียน หรือไว้ใช้ทำงานหารายได้ระหว่างเรียนได้อีกด้วย  แต่สำหรับในบทความนี้จะมาเล่าถึง credit u  แอพผ่อนสินค้าออนไลน์  ที่ให้บริการได้โดยที่ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

รีวิว แอพ credit u คืออะไร และใช้ผ่อนสินค้าออนไลน์ได้จริงไหม 

credit u คืออะไรสมัครง่ายอนุมัติไวหรือไม่

จะเป็นแอพผ่อนสินค้าโดยที่เราไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ดำเนินการโดยบริษัท เอ็มพาวเวอร์ ยูแพท จำกัดที่ใช้ชื่อ credit u เป็นแอพที่ใช้สำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์ที่สามารถผ่อนจ่ายค่าสินค้าได้ยังเป็นแอพผ่อนของนักศึกษาก็ได้รวมไปถึงบุคคลทั่วไปที่ไม่มีบัตรเครดิตก็สามารถทำได้   เพียงดาวน์โหลดและลงทะเบียนแอพ credit u ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งโทรศัพท์ระบบ ios และ android แล้วทำการยื่นเอกสารเพื่อสมัครแล้วรอรับเครดิต  สำหรับการใช้งานหากใช้บริการแอพยิ่งมากก็จะยิ่งได้เครดิตเพิ่มหากมีการชำระตรงเวลา 

แอพ credit u ดีไหม  ใครสามารถใช้งานได้บ้าง

ผู้สมัครใช้งาน credit u จะต้องเป็นมีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปและจะต้องไม่เกิน 45 ปีการสมัครจะมี เงื่อนไงต่าง ๆ จะเหมือนกับการสมัครขอสินเชื่อออนไลน์ จากสถาบันการเงินทั่วไป และสำหรับการใช้งานแอพเครดิตยูพันทิปจะต้องใช้เงินดาวน์เพื่อที่จะได้รับสินค้าหรือก่อนที่จะผ่อนสินค้าเป็นงวด ๆ ไป  เมื่อวางเงินดาวน์เรียบร้อยจากนั้นก็จะได้รับสินค้าภายในระยะเวลา 10 วันทำการ  ซึ่งหากสินค้ามีปัญหาหรือมีข้อสงสัยในการใช้งานสามารถติดต่อได้ทาง facebook 

Credit u ถอนเงินสดได้ไหมและสามารถถอนเงินสดได้กี่วัน

ข้อดีของแอพ credit u คือนอกจากจะเป็นแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรแล้ว ยังสามารถที่จะทำการถอนเงินสดได้ ซึ่งจะเป็นเงินสดโอนเข้าบัญชีได้เริ่มต้นที่ 500 บาท แต่ก็จะต้องดูก่อนว่าวงเงินในแอพเครดิตยูของผู้กู้มีเหลือวงเงินเพียงพอที่จะเบิกได้หรือไม่ หากมีวงเงินเหลือก็จะมีปุ่มถอนเงินให้กดเพื่อให้สามารถกดถอนเงินเป็นเงินสดออกมาใช้ได้ 

จะเห็นได้เลยว่าแอพ credit u เป็นแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ ที่จะเหมาะกับบรรดานักศึกษา และกลุ่มพนักงานประจำที่ไม่มีบัตรเครดิต ให้มีโอกาสที่จะสามารถเลือกซื้อสินค้าเงินผ่อนได้ผ่านแอพเครดิตยูพันทิป ซึ่งจะต้องมีเงินดาวน์ในจำนวนหนึ่งก่อน อาจจะแตกต่างจากการใช้บัตรเครดิต แต่ก็เป็นข้อดีของกลุ่มคนที่ไม่สามารถจะสมัครเครดิตได้นั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพ

สมัครบัตรเครดิตกรุงเทพผ่านแอพได้แล้ว

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 10 เดือน

เงินฉุกเฉินกสิกร 50000

เงินฉุกเฉินกสิกร 50000 ผ่านแอพ K-PLUS ปี 64

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 26% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-60 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 60 เดือน