ทําบัตรเครดิตกรุงไทย

ทําบัตรเครดิตกรุงไทยให้เงินด่วนรวดเร็วทันใจ

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-60 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 24 เดือน


วิธีทําบัตรเครดิตกรุงไทยให้ผ่าน 100% และจะทําบัตรเครดิตให้เข้ากับไลฟ์สไตล์อย่างไร 2024

การทําบัตรเครดิตกรุงไทยของธนาคารกรุงไทย ซึ่งก่อนที่จะตัดสินใจในการเลือกใช้ให้เกิดประโยชน์ โดยจริง ๆ แล้วก็ต้องเลือกจากไลฟ์สไตล์หลัก ๆ ซึ่งบัตรเครดิตกรุงไทยมีกี่แบบสำหรับลูกค้า KTC เองการเลือกที่ใช่ไว้สำหรับใช้งานจริง ๆ เพียงแค่ไม่เกิน 3 ใบก็น่าจะพอดีสำหรับวงเงินรวมกันกับการใช้จ่ายโดยรวมต่อปีซึ่งอาจจะมีผลต่อค่าธรรมเนียมบัตรรายปีที่ไม่ได้ให้ฟรีกับลูกค้า แต่จะต้องมีการใช้จ่ายผ่านบัตรตามเงื่อนไขของธนาคารเจ้าของบัตรเครดิต

เหตุผลที่ทำไมจึงต้องมีบัตรเครดิตกับการทำบัตรเครดิตกรุงไทย 

ทำไมใคร ๆ ก็ต่างบอกว่าการทำบัตรเครดิตกรุงไทยหรือบัตรเครดิตอื่นเป็นการสร้างหนี้

หากจะมองว่าการมีบัตรเครดิตก็เหมือนเป็นการสร้างหนี้ จริง ๆ แล้วก็น่าจะเป็นภาพจำแบบเดิมที่เกิดจากการใช้จ่ายด้วยเครดิตของตนเองไปแล้วไม่สามารถจะบริหารจัดการเพื่อชำระคืนได้ เมื่อมีการสะสมดอกเบี้ยไปเรื่อย ๆ ก็เกิดเป็นหนี้ก้อนโตและเกิดเป็นหนี้เสียที่เป็นปัญหาอยู่ในปัจจุบันนี้ดังนั้นการที่จะสามารถเลือกทําบัตรเครดิตกรุงไทยจึงควรจะเป็นบัตรที่ตรงกับไลฟ์สไตล์ตนเอง เช่น ชอบกับสิทธิพิเศษที่จะได้ส่วนลดตามร้านอาหาร เพราะชอบทานอาหารนอกบ้านบ่อย ๆ หรือบัตรเครดิตใบนี้จะได้ส่วนลดจากการเติมน้ำมัน เพราะมีการเดินทางทุกวัน เป็นต้น

ข้อดีของการทําบัตรเครดิตกรุงไทย 

ไม่ว่าบัตรเครดิตกรุงไทยมีกี่แบบ แต่จุดประสงค์หลักในการสมัครบัตรเครดิตก็เพื่อเพิ่มความสะดวกในการใช้จ่าย ซึ่งอาจจะไม่ต้องกังวลกับเรื่องดอกเบี้ยเลยหากมีการชำระคืนได้ภายในระยะเวลาการปลอดดอกเบี้ย หรือกรณีที่มีความจำเป็นจะต้องใช้เงินด่วนจริง ๆ การทําบัตรเครดิตกรุงไทยก็จะเป็นประโยชน์ได้อย่างมาก อีกทั้งยังมีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ทั้งยังมีบริการผ่อนค่าสินค้ากับร้านค้าที่ร่วมรายการกับดอกเบี้ย 0%-0.74%นานถึง 10 เดือน

วิธีการใช้งานบัตรเครดิต KTC จากการทําบัตรเครดิตกรุงไทยที่เลือกไว้

  • เมื่อรู้แล้วว่าบัตรเครดิตจะมีค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสดถ้าไม่จำเป็นจริง ๆ ก็ควรหลีกเลี่ยง
  • หากเป็นบัตรที่เน้นการสะสมคะแนนจากการใช้จ่ายผ่านบัตร ไม่ว่าจะเป็นการรูดซื้อสินค้า หรือการช้อปปิ้งออนไลน์ ก็ให้เปลี่ยนจากการใช้เงินสดมาใช้บัตรเครดิตแทน และจะต้องมีการชำระคืนภายในระยะเวลาปลอดดอกเบี้ย หรือชำระคืนเต็มยอดเงินที่ใช้ไป
  • จากการทําบัตรเครดิตกรุงไทยจะมีสิทธิพิเศษให้มักจะมาพร้อมกับการต้องแลกด้วยการใช้จ่ายผ่านบัตร จึงควรจะต้องใช้อย่างมีสติและจ่ายคืนอย่างมีสติอย่าปล่อยให้ดอกเบี้ยเพิ่มพูน
  • เมื่อมีความรู้สึกว่าไม่สามารถจะจ่ายคืนได้อย่างสม่ำเสมอควรรีบทำเรื่องลงทะเบียนเปลี่ยนวงเงินที่ใช้ไปเป็นยอดการผ่อนชำระเดือนละเท่า ๆ กันจะช่วยลดดอกเบี้ยได้

โดยส่วนมากการทําบัตรเครดิตกรุงไทยนั้นไม่ใช่เรื่องยากจะอยู่ที่ผ่านหรือไม่แค่นั้น แต่ก็มีแนะนำวิธีทําบัตรเครดิตกรุงไทยที่จะได้รับการอนุมัติ ซึ่งก็มีกูรูผู้รู้ต่างบอกว่าจะสมัครบัตรเครดิตให้ผ่าน 100% จะต้องมีประวัติการเงินดีไม่เคยจ่ายหนี้ล่าช้าหรือไม่เคยมียอดค้างชำระอีกทั้งต้องไม่มีภาระหนี้สูงต่อเดือนรวมไปถึงต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกรุงไทย รับรองได้ว่ามีโอกาสจะได้บัตรเครดิตมาใช้ได้อย่างชิล ๆ เลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ulite

ulite แอพผ่อนออนไลน์สำหรับนักศึกษาล่าสุด

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ขึ้นอยู่กับสินค้า

อายุผู้สมัคร

เริ่มต้น 18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 18 เดือน

กู้ธนาคารธนชาติ

กู้ธนาคารธนชาติผ่านบริการใหม่ในชื่อ 'TTB'

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 20,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-59 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 60 เดือน