บัตรเครดิต shopee

บัตรเครดิต shopee ฟรีค่าธรรมเนียมรายปี

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-80 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 10 เดือน


บัตรเครดิต shopee กับเงื่อนไขการใช้งานและโปรบัตรเครดิต shopee 2567

บัตรเครดิต shopee บัตรเครดิตที่มีจุดเด่นที่สีของบัตรจะเป็นสีส้มอีกทั้งมีโลโก้ Shopee แน่นอนสำหรับหลายคนที่ชอบใช้บริการซื้อของออนไลน์ใน Shopee ก็จะต้องเริ่มให้ความสนใจเพราะจะมีส่วนลดบัตรเครดิต shopee และยังมีส่วนลดค่าส่ง ซึ่งยังมีสิทธิประโยชน์อีกมากมายนอกจากจะได้รับจากการใช้จ่ายที่ Shopee แล้วยังจะได้จากสิทธิประโยชน์โดยรวมอื่น ๆ จากบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทยอีกด้วย

รีวิวบัตรเครดิต shopee กับสิทธิประโยชน์และโปรบัตรเครดิต shopee 2567

บัตรเครดิต shopee ดีไหม เหมาะกับไลฟ์สไตล์แบบใด

สำหรับบัตรเครดิตกสิกร shopee แน่นอนจะต้องเกี่ยวข้องกับการซื้อขายออนไลน์ ซึ่งจะเหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่มักจะมีไลฟ์สไตล์การซื้อของออนไลน์ และชอบส่วนลดคูปองต่าง ๆ อีกทั้งยังมีเครดิตเงินคืน การสะสมคะแนนต่าง ๆ ซึ่งบัตรเครดิต shopeeมีพร้อมสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ที่ลูกค้าต้องการ เรียกได้ว่านอกจากจะได้รับคูปองและคะแนนสะสมจากการซื้อของออนไลน์ปกติแล้วหากมีการใช้จ่ายด้วย shopee บัตรเครดิตก็จะได้เพิ่มคะแนนสะสม และยังได้รับโค้ดส่วนลดเพิ่มอีกด้วย

บัตรเครดิต shopee เทียบกับบัตรเครดิต Citi Lazada

สำหรับบัตรเครดิต Citi Lazada ต่างจากบัตรเครดิต shopee ตรงที่สำหรับการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต Citi Lazada ในแต่ละรอบบัญชี 5,000 บาทแรกจะได้คะแนนสะสมสูงถึง 10 เท่าและสำหรับยอดใช้จ่าย 5,001 บาทขึ้นไปจะคิดคะแนนสะสม 1 เท่า และสิทธิพิเศษในเดือนเกิดก็จะมีเงื่อนไขการได้คะแนนสะสมสูงถึง 30 เท่าอีกทั้งยังได้เครดิตเงินคืนเข้าบัญชี 30% สูงสุดไม่เกิน 500 บาท โดยดูจากสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ของแต่ละบัตรแล้วก็น่าจะเห็นความแตกต่างกันอย่างชัดเจน ก็ขึ้นอยู่กับว่าลูกค้าเลือกใช้แพลตฟอร์มไหนอยู่ และก็ยังใช้ซื้อสินค้าออนไลน์ได้กับร้านค้าทั่วไปได้ปกติ

บัตรเครดิต shopee กับสิทธิประโยชน์ที่จะได้

  • วงเงินที่จะได้ของบัตรกสิกร shopee ไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับต่อเดือน
  • ให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 16% ต่อปี 
  • การสมัครบัตรเครดิต shopee จะได้รับฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และค่าธรรมเนียมรายปีกรณีที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรครบ 12 ครั้งขึ้นไปต่อปี
  • สามารถจะเลือกผ่อนชำระค่าสินค้าได้จากร้านค้าที่ร่วมรายการได้ด้วยอัตราดอกเบี้ย 0%-0.65%ต่อเดือน
  • คุณสมบัติของผู้สมัครจะต้องมีรายได้เริ่มต้นที่ 15,000 บาท
  • สามารถจะสมัคร shopee บัตรเครดิต ได้ผ่านช่องทางออนไลน์ทางแอพ K PLUS ได้และหากมีบัญชีเงินเดือนกับธนาคารกสิกรไทยจะใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียวในการสมัครได้

สรุปแล้วบัตรเครดิต shopee ก็จะเหมาะกับลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์กับการซื้อของออนไลน์กับร้านค้าออนไลน์ และร้านค้าผ่านแพลตฟอร์ม Shopee โดยเฉพาะซึ่งจะมีโปรบัตรเครดิต shopee 2567 ที่เป็นประโยชน์ต่อลูกค้าเจ้าของบัตรเครดิต shopee กสิกรโดยเฉพาะ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพผ่อนโทรศัพท์

แอพผ่อนโทรศัพท์รับวงเงินสูง รู้ผลไวมาก

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-35 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 36 เดือน

ยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกร

ยืมเงินผ่านไลน์ bk เงินเดือนน้อยก็ยืมได้

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 5,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-60 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 60 เดือน