สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีวันนี้เว้นดอกเบี้ย 3 เดือน

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-55 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 10 เดือน


รีวิวการเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี และมีบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี 2021

สำหรับบริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัดเปิดให้มีการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี ซึ่งมีหลากหลายให้เลือกใช้บริการ ซึ่งก็จะมีการแบ่งหมวดหมู่ไว้อย่างชัดเจนรวมทั้งมีฟังก์ชันการใช้งานและสิทธิประโยชน์ที่มีความแตกต่างกันโดยก่อนที่จะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ หรือจะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีผ่านแอพก็ควรจะต้องเลือกที่เข้ากับตัวเองที่สุด ดีกว่ามีบัตรหลายใบแล้วจะต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีซึ่งจะเป็นรายจ่ายที่เราสามารถจะควบคุมได้

บัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบเพื่อการเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี 

หากต้องการจะดูว่ามีบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดีก็จะต้องดูไลฟ์สไตล์ของตนเองก่อนว่าชอบหรือมักจะไปช้อปปิ้ง หรือท่องเที่ยวร้านอาหารต่าง ๆ เป็นโดยในกลุ่มกรุงศรีคอนซูมเมอร์จะแบ่งกลุ่มบัตรเครดิตเพื่อความสะดวกในการพิจารณาเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีได้ง่ายขึ้นดังนี้

  • เลือกสมัครบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส สำหรับคนที่มักจะมีการช้อปปิ้งหรือใช้บริการที่ห้างเทสโก้ โลตัสเป็นประจำบ่อย ๆ
  • เลือกสมัครบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน สำหรับลูกค้าที่มักจะมีไลฟ์สไตล์ชิล ๆ ทั้งช้อปปิ้ง ทานอาหาร 
  • เลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี first choice สำหรับกลุ่มลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ง่าย ๆ ไม่เจาะจงว่าจะต้องเป็นแหล่งท่องเดียวที่ไหน และต้องการบัตรที่ครบจบในใบเดียว
  • เลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี มักจะเป็นบัตรเครดิตที่มีเอกสิทธิ์สำหรับกลุ่มนักลงทุน นักธุรกิจ ติดต่องานต่างประเทศบ่อย ๆ

เลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี first choice

อย่างที่กล่าวไปแล้วข้างต้นว่าบัตรเครดิตกรุงศรีมีหลายแบบให้เลือกสมัคร แต่จะเป็นบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี หากเป็นกลุ่มคนวัยทำงานและชอบที่จะมีบัตรเครดิตที่มีครบทั้ง 3 วงเงินซึ่งเป็นทั้งบัตรเครดิต บัตรผ่อนชำระสินค้า บัตรกดเงินสด การเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี first choice visa ก็น่าจะคุ้มค่ามาก ซึ่งสามารถจะใช้คุณสมบัติต่าง ๆ ผ่านแอป UCHOOSE ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีกรณีที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรครบตั้งแต่ 18,000 บาทขึ้นไป

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี กับการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยกี่วันอนุมัติ

ปกติการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี first choice จะมีระยะเวลาการพิจารณา 5 วันทำการซึ่งหมายถึงจะต้องมีการส่งเอกสารครบแล้วเท่านั้นจึงจะเข้าสู่กระบวนการพิจารณาได้ ซึ่งหากเป็นการสมัครสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีอาจจะต้องใช้ระยะเวลาประมาณ 2 สัปดาห์โดยการพิจารณาจะมีทั้งเงื่อนไขและข้อกำหนดต่าง ๆ โดยเฉพาะจะต้องมีการเช็คประวัติการเงินซึ่งหากมั่นใจว่าการเงินมีคะแนนอยู่ในระดับดีรับรองว่าจะได้รับการอนุมัติแน่นอน

ดังนั้นการเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี บางครั้งการใช้งานที่ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองก็จะช่วยในเรื่องของการได้ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีไปได้ โดยสิทธิประโยชน์หลัก ๆ ของบัตรแต่ละประเภทก็จะคล้ายกันขึ้นอยู่กับการนำไปใช้งานในส่วนคุณสมบัติหลัก ๆ ก็จะต้องมีรายได้เริ่มต้นที่ 15,000 บาทจึงจะสามารถสมัครได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้เงินเป๋าตัง

กู้เงินเป๋าตังได้แล้ววันนี้ เพียงโหลดเป๋าตังค์

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนดเวลาผ่อน

ulite

ulite แอพผ่อนออนไลน์สำหรับนักศึกษาล่าสุด

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ขึ้นอยู่กับสินค้า

อายุผู้สมัคร

เริ่มต้น 18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 18 เดือน