สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรีวันนี้เว้นดอกเบี้ย 3 เดือน

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-55 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 10 เดือน


รีวิวการเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี และมีบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี 2024

สำหรับบริษัท บัตรกรุงศรีอยุธยา จำกัดเปิดให้มีการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี ซึ่งมีหลากหลายให้เลือกใช้บริการ ซึ่งก็จะมีการแบ่งหมวดหมู่ไว้อย่างชัดเจนรวมทั้งมีฟังก์ชันการใช้งานและสิทธิประโยชน์ที่มีความแตกต่างกันโดยก่อนที่จะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีออนไลน์ หรือจะสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีผ่านแอพก็ควรจะต้องเลือกที่เข้ากับตัวเองที่สุด ดีกว่ามีบัตรหลายใบแล้วจะต้องเสียค่าธรรมเนียมรายปีซึ่งจะเป็นรายจ่ายที่เราสามารถจะควบคุมได้

บัตรเครดิตกรุงศรีมีกี่แบบเพื่อการเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี 

หากต้องการจะดูว่ามีบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดีก็จะต้องดูไลฟ์สไตล์ของตนเองก่อนว่าชอบหรือมักจะไปช้อปปิ้ง หรือท่องเที่ยวร้านอาหารต่าง ๆ เป็นโดยในกลุ่มกรุงศรีคอนซูมเมอร์จะแบ่งกลุ่มบัตรเครดิตเพื่อความสะดวกในการพิจารณาเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีได้ง่ายขึ้นดังนี้

  • เลือกสมัครบัตรเครดิตเทสโก้ โลตัส สำหรับคนที่มักจะมีการช้อปปิ้งหรือใช้บริการที่ห้างเทสโก้ โลตัสเป็นประจำบ่อย ๆ
  • เลือกสมัครบัตรเครดิต เซ็นทรัล เดอะวัน สำหรับลูกค้าที่มักจะมีไลฟ์สไตล์ชิล ๆ ทั้งช้อปปิ้ง ทานอาหาร 
  • เลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี first choice สำหรับกลุ่มลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์ง่าย ๆ ไม่เจาะจงว่าจะต้องเป็นแหล่งท่องเดียวที่ไหน และต้องการบัตรที่ครบจบในใบเดียว
  • เลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี มักจะเป็นบัตรเครดิตที่มีเอกสิทธิ์สำหรับกลุ่มนักลงทุน นักธุรกิจ ติดต่องานต่างประเทศบ่อย ๆ

เลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี first choice

อย่างที่กล่าวไปแล้วข้างต้นว่าบัตรเครดิตกรุงศรีมีหลายแบบให้เลือกสมัคร แต่จะเป็นบัตรเครดิตกรุงศรีแบบไหนดี หากเป็นกลุ่มคนวัยทำงานและชอบที่จะมีบัตรเครดิตที่มีครบทั้ง 3 วงเงินซึ่งเป็นทั้งบัตรเครดิต บัตรผ่อนชำระสินค้า บัตรกดเงินสด การเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี first choice visa ก็น่าจะคุ้มค่ามาก ซึ่งสามารถจะใช้คุณสมบัติต่าง ๆ ผ่านแอป UCHOOSE ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและค่าธรรมเนียมรายปีกรณีที่มีการใช้จ่ายผ่านบัตรครบตั้งแต่ 18,000 บาทขึ้นไป

สมัครบัตรเครดิตกรุงศรี กับการสมัครบัตรเฟิร์สช้อยกี่วันอนุมัติ

ปกติการสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี first choice จะมีระยะเวลาการพิจารณา 5 วันทำการซึ่งหมายถึงจะต้องมีการส่งเอกสารครบแล้วเท่านั้นจึงจะเข้าสู่กระบวนการพิจารณาได้ ซึ่งหากเป็นการสมัครสมัครบัตรเครดิตกรุงศรีอาจจะต้องใช้ระยะเวลาประมาณ 2 สัปดาห์โดยการพิจารณาจะมีทั้งเงื่อนไขและข้อกำหนดต่าง ๆ โดยเฉพาะจะต้องมีการเช็คประวัติการเงินซึ่งหากมั่นใจว่าการเงินมีคะแนนอยู่ในระดับดีรับรองว่าจะได้รับการอนุมัติแน่นอน

ดังนั้นการเลือกสมัครบัตรเครดิตกรุงศรี บางครั้งการใช้งานที่ให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของตัวเองก็จะช่วยในเรื่องของการได้ยกเว้นค่าธรรมเนียมรายปีไปได้ โดยสิทธิประโยชน์หลัก ๆ ของบัตรแต่ละประเภทก็จะคล้ายกันขึ้นอยู่กับการนำไปใช้งานในส่วนคุณสมบัติหลัก ๆ ก็จะต้องมีรายได้เริ่มต้นที่ 15,000 บาทจึงจะสามารถสมัครได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้เงิน ธ.ก.ส

กู้เงิน ธ.ก.ส เพื่อลูกค้าแบงก์ ธกส โดยเฉพาะ

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้ (เฉพาะลูกค้า ธกส)

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 14% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ไม่กำหนดอายุผู้กู้

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 12 เดือน

บัตรเครดิต line point

บัตร line point ให้ผ่อนของและรับแต้มวันนี้

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 7.8% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-80 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 10 เดือน