แอพผ่อนโทรศัพท์

แอพผ่อนโทรศัพท์รับวงเงินสูง รู้ผลไวมาก

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-35 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 36 เดือน


แนะนำแอพผ่อนโทรศัพท์แบบออนไลน์ ดอกเบี้ยต่ำสมัครง่ายยอดนิยม 2024

แอพผ่อนโทรศัพท์ คือ แอพสำหรับผ่อนสินค้าต่าง ๆ ได้รวมถึงมือถือสมาร์ตโฟน ซึ่งมีทั้งแอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรก็ได้เป็นแบบที่เราไม่ต้องใช้เงินสดในการซื้อ  หรืออาจจะต้องเสียเงินดาวน์จำนวนหนึ่งก่อนถึงจะได้โทรศัพท์เอามาใช้จากนั้นเราก็ผ่อนค่าโทรศัพท์ไปจนครบตามกำหนด  และมีทั้งการคิดดอกเบี้ยต่ำ หรือดอกเบี้ยสูงขึ้นอยู่กับแอพผ่อนมือถือนั้น ๆ ด้วยระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 18 เดือน  ยิ่งผ่อนนานเป็นปีโทรศัพท์ที่เราทำการผ่อนก็จะตกรุ่นหรือล้าหลังไปในที่สุดได้  การผ่อนโทรศัพท์แบบนี้มีข้อดี  คือ  เราจ่ายเงินก้อนแรกไปก่อน  แล้วเราจ่ายค่าผ่อนโทรศัพท์หลักพันเป็นรายเดือนโดยปัจจุบันนี้ก็มีแอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรมีอยู่หลายแอพในตอนนี้

แอพผ่อนโทรศัพท์  ที่กำลังได้รับความนิยมมาก ๆ ตอนนี้ 2024

แอพทรูวอลเล็ท แอพผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรเครดิต

เป็นแอพผ่อนโทรศัพท์ที่ไม่ต้องใช้บัตร ให้บริการอยู่ภายในของแอพของทรูมันนี่วอลเล็ต โดยหลัก ๆ จะมีไว้ชำระเงินค่าสินค้าในเซเว่น เติมเงิน เติมเกม จ่ายบิลต่าง ๆ และยังมีสินเชื่อเล็ก ๆ ให้เราได้กู้ยืมไว้ใช้ยามฉุกเฉินได้อีกด้วย

แอพชอปปี้แอพผ่อนโทรศัพท์ลงทะเบียนออนไลน์ดอกเบี้ยต่ำ

นอกจากจะเป็นแอพผ่อนโทรศัพท์ ผ่อนมือถือได้แล้วยังเป็นแอพผ่อนไอโฟนได้  ผ่อนโทรศัพท์ออนไลน์ได้  แต่ต้องเป็นลูกค้าที่ช้อปปิ้งกับแอพชอปปี้เป็นประจำอยู่แล้ว หรือมีบัตรเครดิตก็สามารถใช้ร่วมกับแอพชอปปี้ โดยไม่ต้องเสียดอกเบี้ยอีกด้วย  เรียกว่าสะดวกสบายสุด ๆ

แอพลาซาด้า แอพผ่อนโทรศัพท์ออนไลน์ ดอกเบี้ยต่ำ

แอพลาซาด้าก็เป็นอีกแอพผ่อนโทรศัพท์แอพหนึ่งที่เราซื้อโทรศัพท์มาใช้ก่อน  สามารถผ่อนโทรศัพท์ได้ทีหลังแต่ต้องเป็นลูกค้าชั้นดีของลาซาด้า  เรียกได้ว่าสั่งสินค้ากับทางลาซาด้าเป็นประจำอยู่หรือพูดง่าย ๆ ก็คือเครดิตต้องดี ไม่เสียแอพลาซาด้านอกจากจะให้ผ่อนโทรศัพท์ได้  ยังสามารถผ่อนได้โดยการใช้บัตรเครดิตซึ่งจะเสียดอกเบี้ยต่ำกว่าการใช้บริการแอพทั่วไป

แอพดิสช้อปแอพผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรเครดิต

เป็นแอพผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรเครดิตที่มาแรงที่สุดในตอนนี้  ผ่อนโทรศัพท์ได้กับทางเว็บไซต์และแอพได้เพียงใช้บัตรประชาชน  สลิปเงินเดือน หรือสเตรทเม้นท์ย้อนหลัง 2 เดือนและแค่ต้องวางเงินดาวน์ขั้นต่ำ 20%เสียก่อนจึงจะสามารถผ่อนโทรศัพท์ออนไลน์ได้

สรุปว่า  แอพผ่อนโทรศัพท์  มีทั้งแบบต้องวางเงินดาวน์เป็นเงินก้อนส่วนหนึ่งจากราคาเต็มของโทรศัพท์กับแบบที่สั่งสินค้ามาใช้ก่อนแล้วค่อยผ่อนโทรศัพท์ออนไลน์ทีหลัง และแบบทรูมันนี่วอลเล็ทที่อนุมัติสินเชื่อ  หรืออนุมัติวงเงินให้ก้อนหนึ่งแล้วจึงนำไปเลือกซื้อโทรศัพท์รุ่นที่เราอยากได้หรือต้องการ  จากนั้นก็เริ่มทำการผ่อนกับทรูวอลเล็ต  โดยเป็นการเติมเงินเข้าทรูมันนี่วอลเล็ตเป็นประจำทุกเดือน  แล้วพอถึงวันที่ต้องผ่อนชำระก็ชำระหรือผ่อนเป็นรายเดือนผ่านแอพผ่อนมือถือนั้น ๆ ได้เลย 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงินวันทูคอล

ยืมเงินวันทูคอลค่าธรรมเนียมไม่กี่บาท

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

คิดเพียงค่าธรรมเนียม

อายุผู้สมัคร

เริ่มต้น 18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนดเวลาผ่อน

สมหวังเงินสั่งได้

สมหวังเงินสั่งได้ อยากได้เงินก็สมัครเลย

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 12% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-70 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 72 เดือน