แอพผ่อนของนักศึกษา

แอพผ่อนของนักศึกษาวันนี้คิดดอกเบี้ยถูกที่สุด

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 18-35 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ขึ้นอยู่กับสินค้า


ข้อดีของการมีแอพผ่อนของนักศึกษา แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิต 2024

ปัจจุบันงานออนไลน์ต่าง ๆ รวมถึงอาชีพคอนเท้นท์ครีเอเตอร์ เป็นอาชีพที่กำลังมาแรง  มีหลายคนที่ผันตัวมาเป็นคอนเท้นท์ครีเอเตอร์ซึ่งการจะทำงานในสายอาชีพนี้ก็ต้องมีเนื้อหาที่แตกต่าง  มีความน่าสนใจประกอบกับการใช้เครื่องมือดี ๆ เพื่อจะทำให้งานออกมามีประสิทธิภาพ แอพผ่อนของนักศึกษา  จึงเป็นแอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตเพื่อช่วยเหลือนักศึกษาให้ได้สามารถจะซื้ออุปกรณ์ที่ดีในการทำงานได้ผ่านโครงการ’บัตรประชาชนผ่อนโทรศัพท์ เช่น ไอแพด  แอปเปิลเพนซิล, แม็คบุ๊ค  อุปกรณ์ที่ว่ามาต่างก็มีราคาค่อนข้างสูง  บางคนอาจจะไม่มีเงินก้อนในการซื้อ  ถ้าจะผ่อนชำระสินค้าก็ต้องใช้บัตรเครดิตแต่ด้วยความที่เป็นนักศึกษาการเข้าถึงบัตรเครดิตอาจจะเป็นเรื่องยาก 

รีวิว แอพผ่อนของนักศึกษา ผ่อนสินค้าออนไลน์ได้ 2024

แอพผ่อนของนักศึกษา กับนักศึกษาผ่อนของได้ไหม

นักศึกษาที่ไม่มีบัตรเครดิต ไม่มีเงินก้อนสามารถเป็นเจ้าของโดยใช้บัตรนักศึกษาเพียงใบเดียว กับแอพผ่อนของนักศึกษาอย่างแอพผ่อนของสําหรับนักศึกษาใช้เพียงบัตรประชาชนกับบัตรนักศึกษาที่ยังไม่หมดอายุ  โดยการผ่อนชำระคืนจะสามารถชำระผ่านทางช่องทางบัญชีธนาคารหรือบริการพร้อมเพย์  โดยในปัจจุบันนี้ก็มีบริการแอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตหลาย ๆ บริษัทที่เปิดให้สมัครอยู่มากมาย เช่น บริการผ่อนของ thisshop โดยจะเลือกแอพไหนดี ก็ต้องอ่านรายละเอียดอย่างละเอียดด้วยกับค่าธรรมเนียม และดอกเบี้ยต่าง ๆ 

แอพผ่อนของนักศึกษา กับแอพ Ulite  

เป็นแอพผ่อนนักศึกษา ที่จะช่วยสานฝันให้กับทุกคนที่อยากมีเครื่องมือดี ๆ ในการประกอบอาชีพ โดยเฉพาะนักศึกษาก็สามารถใช้บริการแอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตด้วยบัตรนักศึกษาแค่ใบเดียวโดยไม่จำเป็นต้องมีบัตรเครดิต  สามารถสั่งซื้อสินค้าที่ต้องการผ่านแอพ Ulite  ได้เลยโดยไม่ต้องไปที่หน้าร้าน    เพราะสินค้าที่สั่งผ่านแอพผ่อนของนักศึกษาอย่างแอพ Ulite  by SPVi นั้นเป็นของแท้ประกันศูนย์ ได้รับของแน่นอนพร้อมบริการหลังการขายจาก iCenter 

ข้อดีต่าง ๆ ของแอพผ่อนของนักศึกษา  

แอพผ่อนของนักศึกษา  เป็นแอพสำหรับนักศึกษาสามารถผ่อนชำระได้สูงสุดนาน 18 เดือน สมัครง่าย ๆ รู้ผลไว มีแค่บัตรประชาชนและบัตรนักศึกษาก็สมัครขอสิทธิ์ซื้อผ่านแอพผ่อนสินค้า Ulite ได้ง่าย ๆ รู้ผลทันทีใน 1 วันทำการ  จากนั้นก็เข้าไปเลือกซื้อและผ่อนสินค้าออนไลน์ที่ต้องการได้เลย  เมื่อทำการผ่อนชำระผ่านแอพสั่งของแอพซื้อของ แอพผ่อนของ แอพผ่อนสินค้า ทางแอพยังมีฟังก์ชันการแจ้งเตือนให้เราโอนเงินเมื่อถึงเวลาต้องจ่ายค่างวดด้วยการแจ้งเตือนผ่านแอพและภายในแอพยังมีระบบ In-App Payment จ่ายค่างวดได้ใน App ได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก

สรุปว่านักศึกษาผ่อนของได้ไหม แน่นอนหากมีแอพผ่อนนักศึกษา ก็ต้องสามารถจะผ่อนได้ ซึ่งเป็นโอกาสที่ดีที่นักศึกษาจะได้ฝึกการบริหารการเงิน การสร้างเครดิตให้ตนเองเพื่ออนาคตจะได้สามารถสมัครบัตรเครดิตของธนาคารต่าง ๆ ได้ง่าย และแอพผ่อนของนศ.ก็ยังช่วยให้นักศึกษามีอุปกรณ์จำเป็นในการเรียนและการทำงานได้เพื่อเป็นการหารายได้ระหว่างเรียน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงินไลน์ bk ไม่มีบัญชีกสิกร

ยืมเงินผ่านไลน์ bk เงินเดือนน้อยก็ยืมได้

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 5,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-60 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 60 เดือน

ยืมเงินวันทูคอล

ยืมเงินวันทูคอลค่าธรรมเนียมไม่กี่บาท

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

คิดเพียงค่าธรรมเนียม

อายุผู้สมัคร

เริ่มต้น 18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนดเวลาผ่อน