แอพผ่อนสินค้า

แอพผ่อนสินค้า เพียงดาวน์โหลดก็ผ่อนได้เลย

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 18-35 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ขึ้นอยู่กับสินค้า


รีวิว แอพผ่อนสินค้า คืออะไรและแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ ดีอย่างไร 2024

การซื้อสินค้าในปัจจุบันไม่ได้จำกัดอยู่แค่การซื้อสินค้าด้วยเงินสดหรือบัตรเครดิต  รวมไปถึงผ่อนสินค้าด้วยบัตรประชาชนเพียงใบเดียว  แต่เราสามารถเอาสินค้ามาใช้ก่อนผ่อนทีหลังได้เช่นการสั่งโน๊ตบุ๊คมาจากแอฟช้อปปิ้งออนไลน์ แล้วจึงผ่อนค่าสินค้านั้นเป็นรายเดือน  เราเรียกแอพแบบนี้ว่าแอพผ่อนสินค้า  ปัจจุบันเมืองไทยเรามีแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ที่กำลังได้รับความนิยมเช่นแอพ shopee แอพช้อปปิ้งยอดนิยมของบ้านเรานั่นเอง รวมไปถึงลาซาด้าหรือแอพ Thisshop  ที่ต่างก็สามารถผ่อนมือถือ เครื่องใช้ไฟฟ้าได้  แต่ต้องจ่ายเงินดาวน์ตั้งแต่ 20% ไปจนถึงเงินดาวน์สูงสุด 75%  ของราคาสินค้าที่เราอยากผ่อน

ข้อดีต่าง ๆ ของแอพผ่อนสินค้า มีแอพผ่อนสินค้าออนไลน์น่าสนใจอะไรบ้าง

แอพผ่อนสินค้าออนไลน์ มีอะไรบ้าง ติดอันดับต้น ๆ 

แอพผ่อนสินค้าออนไลน์  หรือแอพผ่อนสินค้า,  แอพผ่อนของ,  แอพผ่อนของนักศึกษาในเมืองไทยเรามีอะไรบ้าง ที่กำลังได้รับความนิยมในบ้านเราการลงทะเบียนง่ายและมีด้วยกัน 3 แอพ ดังต่อไปนี้ 

  • แอพช้อปปี้
  • แอพลาซาด้า
  • แอพดิสช้อป

แอพผ่อนสินค้าเหล่านี้  สามารถผ่อนอะไรได้บ้าง

แอพผ่อนสินค้าที่บอกไป 3 แอพข้างบน  ไม่สามารถผ่อนรถยนต์ หรือรถจักรยานยนต์  สินค้าที่เป็นจำพวกอสังหาริมทรัพย์ ได้  แต่แอพผ่อนสินค้าออนไลน์พวกนั้นจะสามารถผ่อนพวกเครื่องใช้ไฟฟ้าโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊คได้ และยังสามารถผ่อนสินค้าอย่างอื่นได้อีกด้วย เช่น  เครื่องออกกำลังกาย  ลู่วิ่งไฟฟ้า กล้องถ่ายรูป ทีวี เครื่องเสียง  จักรเย็บผ้า  ไมโครเวฟ  เครื่องดูดฝุ่น รถยนต์  ทองคำแท่ง  ทองคำรูปพรรณ  เพชรพลอยก็สามารถผ่อนได้ เรียกว่าเลือกผ่อนได้ตามต้องการเลย ซึ่งก็ครอบคลุมไปถึงการมีบัตรเครดิตอยู่แล้วก็ใช้แอพผ่อนสินค้าออนไลน์พวกนี้ก็จะง่ายกว่าเดิมมาก  และไม่ต้องเสียดอกเบี้ยไม่ต้องจ่ายเงินเดาวน์    

แอพผ่อนสินค้าต้องวางเงินดาวน์ก่อนหรือไม่

แอพพวกลาซาด้าแอพช้อปปี้ที่เป็นแอพผ่อนสินค้าออนไลน์และเป็นแอพผ่อนสินค้าได้ควบคู่กับบัตรเครดิต  และเป็นแบบผ่อนสินค้า 0%  จึงไม่จำเป็นต้องวางเงินดาวน์แต่อย่างใดหากเป็นแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตรเครดิตจะแตกต่างออกไปเลยหลักการจะคล้าย ๆ กับการขอสินเชื่อต้องมีความน่าเชื่อถือผ่านเกณฑ์ที่กำหนดเอาไว้ได้จึงจะสามารถผ่อนสินค้า  ต้องส่งเอกสารในการแสดงรายได้  เอกสารแสดงตัวตน  สลิปเงินเดือนและรวมทั้งต้องวางเงินดาวน์ก่อน  ก็เป็นวิธีการหนึ่งที่แอพเหล่านี้ใช้ในการคัดกรองคนจะได้ลดความเสี่ยงจากคนที่มาผ่อนสินค้า รวมไปถึงแอพผ่อนของนักศึกษาด้วย

สรุปคือ  แอพผ่อนสินค้า  สามารถผ่อนของผ่อนสินค้าได้ทั้งแบบมีบัตรเครดิต หรือไม่มีก็ได้เช่นแอพผ่อนของนักศึกษาหรือแอพผ่อนสินค้าไม่ใช้บัตร  ในส่วนของแอพผ่อนของลาซาด้าและแอพผ่อนของช้อปปี้ก็จะใช้บัตรเครดิตแต่ก็จะมีโปรโมชั่นสำหรับลูกค้าชั้นดีอีกต่างหากซึ่งจะได้วงเงินไว้ใช้ผ่อนสินค้าได้ภายในแอพนั้น ๆ นั่นเอง 

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ไทยเอซแคปปิตอล

ไทยเอซแคปปิตอล บริษัทเงินด่วนปี 65

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนดเวลาผ่อน

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา

กู้เงินกรุงศรีอยุธยาผ่านสินเชื่อกรุงศรีวงเงินสูง

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-59 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 60 เดือน