แอพผ่อนของ

แอพผ่อนของ ลงทะเบียนง่ายๆ ให้ผ่อนนาน

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-35 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 36 เดือน


รีวิว แอพผ่อนของหรือแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ทั้งแบบมีบัตรและไม่มีบัตรเครดิต 2024

การซื้อของสำหรับคนไทยเราเป็นสิ่งที่จำเป็นมากพวกของกินของใช้ผักสด เนื้อสัตว์ต่าง ๆ  ซื้อข้าว เสื้อผ้า  ต้องใช้เงินสดทั้งนั้นแล้วถ้าไม่มีเงินสด  เราก็ใช้บัตรกดเงินสดหรือบัตรเครดิตในการซื้อสินค้า  แล้วจึงมาผ่อนคืนทีหลังได้ด้วยเงินก้อนจนกว่าค่าสินค้านั้นหมดไป   สินค้าที่เรามักนิยมซื้อด้วยบัตรเครดิต ก็จำพวก  โทรศัพท์มือถือ  โน๊ตบุ๊ค เสื้อผ้า แต่ปัจจุบันเราได้มีการพัฒนามาจนถึงการมีแอพผ่อนของที่เราสามารถเลือกแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ได้หรือจะเป็นแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตก็ได้

แนะนำแอพผ่อนของไม่ใช้บัตร แอพผ่อนของ pantip ที่ได้รับความนิยม 2024

แอพผ่อนของ Thisshop ไม่ต้องใช้เงินสด  ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

เมื่อไม่นานมานี้มีแอพผ่อนของเกิดขึ้นมาใหม่  ใช้ชื่อว่า Thisshop จะเป็นแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ได้ผ่านเว็บและแอปพลิเคชันของสินค้าที่สามารถผ่อนในแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตหรือเว็บไซต์ได้จะมีพวกโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊คได้โดยมีเพียงบัตรประชาชนเพียงใบเดียวในการยืนยันตัวตน จากนั้นก็เริ่มผ่อนสินค้าได้ระยะเวลาการผ่อนได้ตั้งแต่ 3 เดือนไปจนถึง 18 เดือน 

จุดเด่นของแอพผ่อนของ ที่ใช้บัตรเครดิตก็ได้ หรือไม่มีบัตรก็ผ่อนได้

แอพผ่อนของ  เป็นแอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรจะเป็นทั้งแอพผ่อนของนักศึกษาที่จะต้องใช้เอกสารสัญญาเงินกู้ประกอบการผ่อนของและการจ่ายเงินสดซื้อของ  ผ่อนไอโฟน มือถือ  เครื่องใช้ไฟฟ้าได้ทุกประเภท และต้องจ่ายเงินดาวน์ด้วยบางส่วน  สำหรับแอพผ่อนของใช้บัตรเครดิตต้องมีเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 ขึ้นไป  จะต้องทำการสมัครบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดและ การผ่อนด้วยบัตรเครดิตมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

  1. ดาวน์โหลดแอพผ่อนของ pantip ที่ต้องการจะผ่อน
  2. เลือกการผ่อนแบบมีดอกเบี้ยและไม่มีดอกเบี้ย
  3. เลือกระยะเวลาในการผ่อนซึ่งแต่ละร้านอาจจะมีโปรโมชั่นที่แตกต่างกันและดอกเบี้ยก็ต่างกันด้วย
  4. เมื่ออนุมัติวงเงินจะถูกหักออกจากวงเงินปกติในทันทีเพื่อที่จะรอให้ผู้ถือบัตรผ่อนสินค้าให้หมด

การผ่อนมือถือกับแอพผ่อนของ Thisshop ต้องมีเงินดาวน์ด้วย

แอพผ่อนของก็เหมือนกับการที่เราผ่อนรถ  ต้องมีการวางเงินดาวน์ก่อนเป็นอันดับแรก สำหรับเงินดาวน์มีตั้งแต่ดาวน์ 20% ไปจนถึงดาวน์ 75%  ของราคาสินค้า  แอพผ่อนสินค้าออนไลน์ต้องดาวน์เงินก้อนแรกก่อน  เพื่อร้านค้าจะได้อุ่นใจว่าเรามีการชำระเงินก้อนแรกและจะทำการส่งสินค้าให้ภายใน 7 วันทำการ ซึ่งจะมีการคุ้มครองสินค้า หากไม่ตรงสเปคสามารถจะทำเรื่องขอเปลี่ยนได้

สรุปได้ว่าแอพผ่อนของจะมีทั้งแบบแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตซึ่งอาจจะต้องเสียดอกเบี้ยสูงกว่าเล็กน้อย และยังจะต้องมีเงินดาวน์เพื่อที่จะเป็นหลักประกันในการส่งของ รวมไปถึงแอพผ่อนของ pantipที่สามารถจะใช้บัตรเครดิตได้ ซึ่งทั้งหมดนี้หากวงเงินเครดิตเต็ม หรือไม่สามารถจะสมัครบัตรเครดิตได้ก็เลือกใช้บริการแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตได้เช่นกัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนก็ทำบัตรได้

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-70 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 10 เดือน

กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

กู้เงินธนาคารกรุงเทพรับสินเชื่อมากมาย

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 23% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-59 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 60 เดือน