แอพผ่อนของ

แอพผ่อนของ ลงทะเบียนง่ายๆ ให้ผ่อนนาน

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-35 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 36 เดือน


รีวิว แอพผ่อนของหรือแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ทั้งแบบมีบัตรและไม่มีบัตรเครดิต 2022

การซื้อของสำหรับคนไทยเราเป็นสิ่งที่จำเป็นมากพวกของกินของใช้ผักสด เนื้อสัตว์ต่าง ๆ  ซื้อข้าว เสื้อผ้า  ต้องใช้เงินสดทั้งนั้นแล้วถ้าไม่มีเงินสด  เราก็ใช้บัตรกดเงินสดหรือบัตรเครดิตในการซื้อสินค้า  แล้วจึงมาผ่อนคืนทีหลังได้ด้วยเงินก้อนจนกว่าค่าสินค้านั้นหมดไป   สินค้าที่เรามักนิยมซื้อด้วยบัตรเครดิต ก็จำพวก  โทรศัพท์มือถือ  โน๊ตบุ๊ค เสื้อผ้า แต่ปัจจุบันเราได้มีการพัฒนามาจนถึงการมีแอพผ่อนของที่เราสามารถเลือกแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ได้หรือจะเป็นแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตก็ได้

แนะนำแอพผ่อนของไม่ใช้บัตร แอพผ่อนของ pantip ที่ได้รับความนิยม 2022

แอพผ่อนของ Thisshop ไม่ต้องใช้เงินสด  ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

เมื่อไม่นานมานี้มีแอพผ่อนของเกิดขึ้นมาใหม่  ใช้ชื่อว่า Thisshop จะเป็นแอพผ่อนสินค้าออนไลน์ได้ผ่านเว็บและแอปพลิเคชันของสินค้าที่สามารถผ่อนในแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตหรือเว็บไซต์ได้จะมีพวกโทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊คได้โดยมีเพียงบัตรประชาชนเพียงใบเดียวในการยืนยันตัวตน จากนั้นก็เริ่มผ่อนสินค้าได้ระยะเวลาการผ่อนได้ตั้งแต่ 3 เดือนไปจนถึง 18 เดือน 

จุดเด่นของแอพผ่อนของ ที่ใช้บัตรเครดิตก็ได้ หรือไม่มีบัตรก็ผ่อนได้

แอพผ่อนของ  เป็นแอพผ่อนโทรศัพท์ไม่ใช้บัตรจะเป็นทั้งแอพผ่อนของนักศึกษาที่จะต้องใช้เอกสารสัญญาเงินกู้ประกอบการผ่อนของและการจ่ายเงินสดซื้อของ  ผ่อนไอโฟน มือถือ  เครื่องใช้ไฟฟ้าได้ทุกประเภท และต้องจ่ายเงินดาวน์ด้วยบางส่วน  สำหรับแอพผ่อนของใช้บัตรเครดิตต้องมีเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 ขึ้นไป  จะต้องทำการสมัครบัตรเครดิตหรือบัตรกดเงินสดและ การผ่อนด้วยบัตรเครดิตมีขั้นตอนดังต่อไปนี้

  1. ดาวน์โหลดแอพผ่อนของ pantip ที่ต้องการจะผ่อน
  2. เลือกการผ่อนแบบมีดอกเบี้ยและไม่มีดอกเบี้ย
  3. เลือกระยะเวลาในการผ่อนซึ่งแต่ละร้านอาจจะมีโปรโมชั่นที่แตกต่างกันและดอกเบี้ยก็ต่างกันด้วย
  4. เมื่ออนุมัติวงเงินจะถูกหักออกจากวงเงินปกติในทันทีเพื่อที่จะรอให้ผู้ถือบัตรผ่อนสินค้าให้หมด

การผ่อนมือถือกับแอพผ่อนของ Thisshop ต้องมีเงินดาวน์ด้วย

แอพผ่อนของก็เหมือนกับการที่เราผ่อนรถ  ต้องมีการวางเงินดาวน์ก่อนเป็นอันดับแรก สำหรับเงินดาวน์มีตั้งแต่ดาวน์ 20% ไปจนถึงดาวน์ 75%  ของราคาสินค้า  แอพผ่อนสินค้าออนไลน์ต้องดาวน์เงินก้อนแรกก่อน  เพื่อร้านค้าจะได้อุ่นใจว่าเรามีการชำระเงินก้อนแรกและจะทำการส่งสินค้าให้ภายใน 7 วันทำการ ซึ่งจะมีการคุ้มครองสินค้า หากไม่ตรงสเปคสามารถจะทำเรื่องขอเปลี่ยนได้

สรุปได้ว่าแอพผ่อนของจะมีทั้งแบบแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตซึ่งอาจจะต้องเสียดอกเบี้ยสูงกว่าเล็กน้อย และยังจะต้องมีเงินดาวน์เพื่อที่จะเป็นหลักประกันในการส่งของ รวมไปถึงแอพผ่อนของ pantipที่สามารถจะใช้บัตรเครดิตได้ ซึ่งทั้งหมดนี้หากวงเงินเครดิตเต็ม หรือไม่สามารถจะสมัครบัตรเครดิตได้ก็เลือกใช้บริการแอพผ่อนของไม่ใช้บัตรเครดิตได้เช่นกัน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ulite

ulite แอพผ่อนออนไลน์สำหรับนักศึกษาล่าสุด

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ขึ้นอยู่กับสินค้า

อายุผู้สมัคร

เริ่มต้น 18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 18 เดือน

กู้เงิน ธ.ก.ส

กู้เงิน ธ.ก.ส เพื่อลูกค้าแบงก์ ธกส โดยเฉพาะ

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้ (เฉพาะลูกค้า ธกส)

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 14% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ไม่กำหนดอายุผู้กู้

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 12 เดือน