สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนก็ทำบัตรได้

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-70 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 10 เดือน


สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน ข้อดีสำหรับอาชีพอิสระ ฟรีแลนซ์ สามารถสมัครออนไลน์ได้ 2024

สำหรับการสมัครบัตรเครดิตอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน จะเหมาะกับลูกค้าที่มีอาชีพอิสระหรือฟรีแลนซ์ ซึ่งรวมถึงกลุ่มคนที่ประกอบอาชีพค้าขาย โดยการสมัครบัตรอิออนกดเงินสดถือว่าเป็นการเปิดให้กลุ่มที่มีรายได้ต่ำกว่า 10,000 บาทได้มีโอกาสที่จะมีวงเงินไว้ใช้หมุนเวียนในกิจการที่ทำ หรือไว้สำหรับใช้จ่ายในเรื่องที่จำเป็นในชีวิตประจำวันได้ เพื่อเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินซึ่งแตกต่างจากการทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนจากสถาบันการเงินชั้นนำ

การสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนทำได้จริงไหม 2024

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน มีข้อดีอย่างไร

การสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน จะเป็นการสมัครวงเงินสินเชื่อผ่านสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ไม่ต้องยื่นเอกสารสำหรับกลุ่มพ่อค้าแม่ค้าที่อาจจะไม่มีทะเบียนการค้า หรือบรรดาอาชีพอิสระซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมาการสมัครบัตรอิออนใช้อะไรบ้างหากไม่มีสลิปเงินเดือน ซึ่งควรจะต้องมีรายได้เฉลี่ยต่อเดือนที่ 8,000 บาทขึ้นไปและต้องมีรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป หรือกรณีที่หากสามารถจะขอ 50 ทวิแบบรายเดือน หรือรายปีก็สามารถจะยื่นได้เป็นการใช้แทนสลิปเงินเดือน โดยหากต้องการให้อิออนอนุมัติ 30 นาที ก็สามารถจะไปสมัครได้ที่สาขา หากสมัครผ่านช่องทางออนไลน์จะใช้เวลาโดยประมาณ 5 วันทำการ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนต่างจากการทําบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือนอย่างไร

สำหรับการทำบัตรเครดิตไม่มีสลิปเงินเดือน โดยส่วนมากลูกค้าที่ต้องการจะสมัครจะต้องมีบัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารนั้น ๆ ซึ่งหมายความว่าจะสมัครบัตรเครดิตได้เพียงใช้บัตรประชาชนใบเดียว รวมไปถึงหากเป็นเจ้าของกิจการจะไม่มีสลิปเงินเดือน ก็จะต้องใช้เอกสารจดทะเบียนบริษัท และรายการเดินบัญชีย้อนหลังซึ่งจะต้องเป็นกิจการที่เปิดทำการมาแล้วมากกว่า 1 ปีขึ้นไป และแน่นอนว่าจะแตกต่างจากการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนเพราะจะมีคำถามว่าการสมัครบัตรอิออนใช้อะไรบ้าง ซึ่งจะเป็นในกรณีที่ไม่มีสลิปเงินเดือนเท่านั้น แต่ในส่วนเอกสารอื่น ๆ ยังคงจะต้องใช้เหมือนเดิม

สิทธิประโยชน์ที่จะได้จากการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สำหรับการสมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนจะได้ 2 วงเงินบัตรอิออน สำหรับการผ่อนชำระค่าสินค้าต่างๆ เช่น ผ่อนสินค้ากับ shopee อีกวงเงินจะเป็นวงเงินหมุนเวียนซึ่งจะอยู่ในรูปแบบของสินเชื่อส่วนบุคคลโดยจะต้องสมัครสินเชื่ออิออนยัวร์แคชเพิ่มเติมซึ่งสามารถจะสมัครออนไลน์ได้ โดยการสมัครหากไม่มีสลิปเงินเดือนก็จะใช้เอกสารตามที่แจ้งไว้เบื้องต้น ในส่วนของสินเชื่อจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% สำหรับวงเงินผ่อนสินค้าก็จะขึ้นอยู่กับแต่ละโปรโมชั่นว่าจะมีระยะเวลาการผ่อนกี่เดือน และมีอัตราดอกเบี้ย 0%-1%ต่อเดือน

ข้อดีของบริษัทอิออนที่เปิดให้ทําบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนได้ จะเพิ่มช่องทางการได้รับวงเงินไว้ใช้ได้ยามมีความจำเป็น หรือกำลังเดือดร้อนต้องการเงินไว้ใช้จ่าย หรือสำหรับหลายคนที่ไม่มีเงินก้อนแต่ต้องอยากจะผ่อนสินค้าก็สามารถจะสมัครบัตรอิออนกดเงินสดได้ถึงแม้ว่าจะมีรายได้น้อยและไม่มีสลิปเงินเดือน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพผ่อนของนักศึกษา

แอพผ่อนของนักศึกษาวันนี้คิดดอกเบี้ยถูกที่สุด

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 18-35 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ขึ้นอยู่กับสินค้า

เงินฉุกเฉินกสิกร 50000

เงินฉุกเฉินกสิกร 50000 ผ่านแอพ K-PLUS ปี 64

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 26% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-60 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 60 เดือน