ผ่อนสินค้ากับ shopee

ผ่อนสินค้ากับ shopee ให้ผ่อนนาน 3 เดือน

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้ (ต้องได้รับเลือก)

อัตราต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 3 เดือน


รีวิว ผ่อนสินค้ากับ shopeeได้ทั้งแบบมีบัตรและไม่มีบัตรและผ่อนของใน shopee ได้ของเลยไหม 2022

สำหรับแพลตฟอร์มออนไลน์หรือตลาดออนไลน์ที่ได้รับความไว้ใจเข้าใช้บริการกันมากอย่าง Shpoee จะเป็นตลาดซื้อขายเงินสดผ่านแอปธนาคารบ้าง บัตรเครดิตบ้าง หรือแอพกระเป๋าเงินออนไลน์ย่างทรูมันนี่วอลเล็ตซึ่งก็รวมไปถึงการผ่อนสินค้ากับ shopee ทั้งแบบมีบัตรเครดิตและก็ยังมีวิธีผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิต ซึ่งเป็นข้อดีสำหรับกลุ่มลูกค้าที่ไม่สามารถจะทำบัตรเครดิตได้

ผ่อนสินค้ากับ shopee มีกี่วิธีและผ่อนอะไรได้บ้าง 2022

ผ่อนสินค้ากับ shopee กับวิธีผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรเครดิต

ตามที่กล่าวไปข้างต้นจะเป็นวิธีที่เหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่ไม่มีบัตรเครดิต หรือไม่สามารถจะสมัครบัตรเครดิตได้ด้วยเหตุผลหลายอย่างไม่ว่าจะเป็นรายได้ยังไม่ถึงเกณฑ์ หรือมีอาชีพอิสระที่มีรายได้ไม่แน่นอน โดยวิธีผ่อนสินค้ากับ shopee แบบนี้จะใช้เป็นจ่ายผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ตซึ่งจะเป็นสินเชื่อไมโครเครดิตที่สมัครได้โดยไม่ใช้เอกสารแสดงรายได้อ้างอิงการสมัคร แต่จะใช้เป็นบิลค่าโทรศัพท์เครือข่ายทรูในการสมัคร และบัตรประชาชนโดยอีกทั้งยังต้องมีการใช้งานแอพทรูมันนี่วอลเล็ตมาไม่น้อยกว่า 6 เดือนเรียกว่าเป็นวิธีที่จะช่วยให้ผ่อนกับ shopee ไม่มีบัตร

ผ่อนสินค้ากับ shopee กับสินเชื่อ Shopee

ต้องบอกเลยว่าไม่ใช่ทุกคนที่ซื้อของใน Shopee แล้วจะสามารถสมัครสินเชื่อเพื่อใช้ผ่อนสินค้ากับ shopee สำหรับคนที่ได้รับสิทธิ์การสมัครสินเชื่อ SPayLater ของ Shopee นั้นจะต้องมีการใช้สั่งของบ่อยในระดับหนึ่งเป็นการบอกกล่าวจากลูกค้าและผู้ใช้งานจริง ๆ ของShopee ซึ่งแรกเริ่มวงเงินที่จะได้อาจจะดูน้อยแต่จะมีการปรับขึ้นให้เรื่อย ๆ ซึ่งในการผ่อนสินค้าใน shopee จะมีระยะเวลาให้ไม่เกิน 3 เดือนเรียกว่าเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า Shopee เองด้วยและเป็นการช่วยเพิ่มยอดขายให้กับร้านค้าต่าง ๆ ในแอป

ผ่อนสินค้ากับ shopeeกับการผ่อนของใน shopee ได้ของเลยไหม

การผ่อนสินค้ากับ shopee ไม่ว่าจะเป็นวิธีผ่อนของใน shopee ไม่ใช้บัตรหรือจะใช้บัตรเครดิต หรือการเก็บเงินปลายทาง หรือจะด้วยวิธีชำระเงินวิธีใดวิธีหนึ่ง จะได้รับของหลังจากมีการตกลงและเลือกวิธีชำระเงินแล้ว หากเป็นกรณีที่ผ่อนของกับ shopeeจะไม่ต้องจ่ายเงินดาวน์ ซึ่งเป็นข้อดีและเป็นจุดเด่นของการเลือกใช้บริการกับ Shopee โดยระยะเวลาการได้รับของจะขึ้นอยู่กับพื้นที่จัดส่ง และบริษัทจัดส่งอีกทั้งยังเป็นแบบธรรมดาหรือการส่งด่วน แต่ตัวสินค้าจะมีการรับประกันซึ่งจะสามารถเปลี่ยนได้ภายใน 7 วัน

สรุปได้ว่าการผ่อนสินค้ากับ shopee สามารถจะเลือกผ่อนได้ทั้งแบบมีบัตรเครดิต หรือผ่อนกับ shopee ไม่มีบัตรก็ได้ โดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินดาวน์แต่อย่างใด อีกทั้งในระบบเองก็มีการปล่อยสินเชื่อให้กับกลุ่มลูกค้าที่ใช้บริการกับ Shopee บ่อย ๆ เหมือนเป็นการมอบเครดิตให้เป็นของขวัญสำหรับลูกค้าเครดิตดี นั่นเอง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ulite

ulite แอพผ่อนออนไลน์สำหรับนักศึกษาล่าสุด

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ขึ้นอยู่กับสินค้า

อายุผู้สมัคร

เริ่มต้น 18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 18 เดือน

citi ready credit

citi ready credit บัตรเครดิตมาแรงปีนี้

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 48 เดือน