กู้เงินออมสิน

กู้เงินออมสินง่ายๆ ไม่ต้องไปธนาคาร

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 12% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 96 เดือน


จุดเด่นของการกู้เงินออมสิน กับสินเชื่อออมสินอาชีพอิสระวงเงิน 10,000-200,000 บาท

ถ้าจะพูดถึงธนาคารออมสินปล่อยสินเชื่อที่ได้รับความสนใจมาก ๆ ตั้งแต่เริ่มมีการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ก็คงจะเป็นการกู้ตังออมสิน 10000 บาทล่าสุดกับสินเชื่อสู้ภัยโควิด19 ซึ่งจะเป็นการเงินกู้ออนไลน์ได้จริงออมสินผ่านแอพ MyMo ซึ่งมีเงื่อนไขหลัก ๆ ก็คือจะต้องเป็นบุคคลที่ได้รับผลกระทบจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสทั้งทางตรงและทางอ้อม และยังมีสินเชื่อออมสินอื่น ๆ อีกที่เหมาะสำหรับกลุ่มผู้ที่ต้องการจะประกอบอาชีพ

รีวิวกู้เงินออมสิน กับสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการรายย่อยธนาคารออมสิน 2024

กู้เงินออมสิน กับจุดเด่นของกู้เงินออมสิน 10000 บาท

จะเป็นการกู้เงินออมสินออนไลน์ที่จะเหมาะสำหรับกลุ่มอาชีพอิสระ พ่อค้าแม่ค้าแผงลอย ซึ่งจะเป็นสินเชื่อต่อเนื่องมาจากสินเชื่อฉุกเฉินที่จะให้กู้เงินฉุกเฉินออมสินเพื่อไว้ใช้ฉุกเฉินหรือไว้ใช้จ่ายจำเป็น โดยแรกเริ่มจะเป็นการกู้เงินออมสิน 10000 บาทและกู้เงินออมสิน 50000 บาท แต่ยังคงเป็นการสมัครที่สาขาธนาคารที่ลูกค้าสะดวก แต่ในปัจจุบันจะเป็นการยืมเงินออมสินผ่านแอพ MyMo ตั้งแต่เริ่มลงทะเบียนจองสิทธิ์ การกรอกใบสมัคร และการทำสัญญาโดยจะมีแค่วงเงินเดียวคือ 10,000 บาท

กู้เงินออมสิน กับจุดเด่นของสินเชื่อตามนโยบายรัฐ

ออมสินปล่อยสินเชื่อโครงการธนาคารประชาชนที่มาพร้อมบริการสมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ ซึ่งจะเป็นการสมัครสินเชื่อได้ที่สาขาธนาคารออมสินใกล้บ้าน จะเป็นออมสินกู้เงินเพื่อใช้เป็นทุนหมุนเวียนในการประกอบอาชีพ เป็นค่าใช้จ่ายจำเป็นต่าง ๆ ในชีวิตประจำวัน โดยจำนวนเงินกู้ที่จะได้สูงถึง 200,000 บาทแต่จะแบ่งเป็นวงเงินสำหรับการกู้เงินธนาคารออมสินนี้จะต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือใช้บุคคลค้ำประกันตั้งแต่ 1 คนขึ้นไป

  • เงินกู้ออมสินไม่เกิน 50,000 บาท ระยะเวลาการผ่อนชำระไม่เกิน 3 ปีหรือ 36 งวด
  • เงินกู้ออมสินตั้งแต่ 50,001 – 100,000 บาท ระยะเวลาการผ่อนชำระไม่เกิน 5 ปี หรือ 60 งวด
  • เงินกู้ออมสินตั้งแต่ 100,001 – 200,000 บาท ระยะเวลาการผ่อนชำระไม่เกิน 8 ปี หรือ 96 งวด

กู้เงินออมสิน กับจุดเด่นสินเชื่ออิ่มใจ

สินเชื่ออิ่มใจก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ล่าสุดที่จะให้ลูกค้าของธนาคารออมสินได้ยืมเงินออมสินผ่านแอพ MyMo ซึ่งจะเป็นวงเงินที่จะเป็นการเพิ่มสภาพคล่องให้กับกิจการร้านอาหารร้านเครื่องดื่มต่าง ๆ ด้วยการกู้เงินออมสินที่จะให้วงเงินสูงถึง 100,000 บาทซึ่งจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 3.99% ต่อปี โดยจะให้มีระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 5 ปีและจะให้ปลอดการชำระเงินต้นและดอกเบี้ยในระยะเวลา 6 เดือนแรก จะเป็นเงินกู้ออนไลน์ธนาคารออมสินที่จะสมัครได้โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์

สรุปได้ว่าธนาคารออมสินจะเป็นธนาคารประชาชนที่จะให้ลูกค้าได้กู้เงินกับออมสินที่จะเป็นวงเงินสำหรับกลุ่มที่ต้องการนำไปประกอบอาชีพหรือใช้หมุนเวียนในกิจการร้านค้า ร้านอาหารได้ ซึ่งจะได้รับความเดือดร้อนจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 โดยการสมัครกู้เงินออมสินจะมีทั้งที่กู้เงินออมสินออนไลน์ผ่านแอพ MyMo และสมัครได้ที่สาขาธนาคารออมสินใกล้บ้านได้โดยไม่ต้องกลัวว่ายืมเงินในแอพแล้วไม่จ่ายเพราะออมสินไว้ใจได้แน่นอน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเครดิต line point

บัตร line point ให้ผ่อนของและรับแต้มวันนี้

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 7.8% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-80 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 10 เดือน

กู้ ธ.อ.ส

กู้ ธ.อ.ส เพื่อผู้อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 35,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ดอกเบี้ยไม่แน่นอน

อายุผู้สมัคร

ไม่กำหนดอายุผู้กู้

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 72 เดือน