กู้เงินไทยพาณิชย์

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-60 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 72 เดือน


ความแตกต่างการกู้เงินไทยพาณิชย์ออนไลน์แต่ละประเภทมีข้อดีอย่างไร 2024

หลายคนที่กู้เงินไทยพาณิชย์คงจะตอบกันได้แล้วว่าสินเชื่อส่วนบุคคลไทยพาณิชย์ดีไหมโดยปัจจุบันที่ให้มีการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB Easy มีอยู่ด้วยกัน 3 ผลิตภัณฑ์ และก็มีข้อดีข้อด้อยกับการใช้งานที่แตกต่างกันได้ ซึ่งจะเป็นสินเชื่อของธนาคารไทยพาณิชย์โดยตรงไม่ผ่านบริษัทตัวกลางซึ่งจะคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี และสามารถกู้เงินผ่านง่ายมากๆ

กู้เงินไทยพาณิชย์ กับข้อดีต่าง ๆ ของการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB Easy

ข้อดีของกู้เงินไทยพาณิชย์กับสินเชื่อ Speedy Loan

สำหรับสินเชื่อ Speedy Loan จะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่จะให้สมัครได้โดยที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน และจะให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้แต่ไม่เกิน 5,000,000 บาท โดยจะให้มีการคิดดอกเบี้ยในการกู้เงินธนาคารไทยพาณิชย์ เริ่มต้นที่ 15.99%ต่อปีและไม่เกิน 25% ต่อปี สำหรับสินเชื่อไทยพาณิชย์ประเภทนี้จะให้มีระยะเวลาการผ่อนชำระสินค้าต่างๆ เช่น shopee lazada หรือผ่อนโทรศัพท์กับ banana ได้นานสูงสุดถึง 72 เดือน เท่า ๆ กันซึ่งจะเป็นสินเชื่อที่มีการจัดสรรการผ่อนชำระได้เป็นอย่างดีแล้ว

ข้อดีของกู้เงินไทยพาณิชย์ กับสินเชื่อบัตรกดเงินสด Speedy Cash

จะเป็นสินเชื่อในรูปแบบของบัตรกดเงินสด โดยจะให้มีการคิดดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปี จะเป็นการยืมเงินไทยพาณิชย์โดยไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน จะเป็นสินเชื่อเงินด่วนไทยพาณิชย์ที่จะเบิกถอนเงินสดออกมาใช้ได้เรื่อย ๆ และสามารถจะชำระเงินคืนขั้นต่ำได้ที่ 3% หรือจะต้องไม่น้อยกว่า 300 บาทจะเป็นการกู้เงินธนาคารไทยพาณิชย์ที่หากยังไม่มีการเบิกถอนออกมาใช้จะไม่มีการคิดดอกเบี้ย แต่หากต้องการจะผ่อนเป็นรายเดือนเท่า ๆ กันก็สามารถจะทำได้โดยจะเลือกได้สูงสุดถึง 36 เดือนข้อเสียสำหรับการแบ่งจ่ายแบบนี้แต่ต้องการจะปิดบัญชีก่อนจะต้องเสียดอกเบี้ยเพิ่มเติมรวมทั้งหมดไม่เกิน 28%ต่อปีเช่นเดียวกับการสมัครบัตรเครดิต scb ออนไลน์

ข้อดีของกู้เงินไทยพาณิชย์ กับสินเชื่อ Your Loan

จะเป็นการสมัครสินเชื่อไทยพาณิชย์ผ่านแอพ SCB Easy ที่จะรู้ผลการสมัครได้เร็ว โดยจะได้วงเงินสูงถึง 2,000,000 บาท ซึ่งจะมีการคิดดอกเบี้ยไม่เกิน 25% ต่อปีแบบลดต้นลดดอก โดยจะเป็นการกู้เงินไทยพาณิชย์ที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันและให้มีการผ่อนชำระได้ 2 รูปแบบคือจ่ายเป็นรายเดือนไม่เกิน 60 งวดหรือจ่ายเป็นราย 2 สัปดาห์ ไม่เกิน 130 งวด สำหรับการสมัครสินเชื่อ scb ผ่านแอพนี้ผู้สมัคร scb กู้เงินจะต้องมีรายได้เริ่มต้นที่ 10,000 บาท

สำหรับสินเชื่อ scb ผ่านแอพ SCB Easy แต่ละประเภทจะมีวัตถุประสงค์เดียวกันเพื่อให้ลูกค้าได้นำไปใช้ได้ตามความต้องการ หรือความจำเป็นต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันได้ โดยการกู้เงินไทยพาณิชย์ทั้ง 3 แบบนี้จะมีวิธีการนำเงินไปใช้และวิธีการชำระคืนที่แตกต่างกัน ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยจะไม่เกิน 25% เท่ากัน สรุปได้ว่าถ้าต้องการวงเงินที่มีความยืดหยุ่นและใช้ได้เรื่อยๆ ก็สมัครเป็นสินเชื่อสินเชื่อเงินด่วนไทยพาณิชย์บัตรกดเงินสด แต่หากต้องการเงินก้อนเพื่อนำไปใช้ตามแผนการหรือตามโครงการก็จะเป็นสินเชื่อ Speed Loan และ สินเชื่อ Your Loan ตามลำดับ และอย่าลืมดูเครดิตของท่านผ่านบริการเช็คเครดิตบูโรออนไลน์ไทยพาณิชย์ก่อนกู้เงินทุกครั้งด้วย!

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้ สินเชื่อถูกกฎหมาย กู้เงินได้จริง

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 8,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 15% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-50 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนดเวลาผ่อน

กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

กู้เงินธนาคารกรุงเทพรับสินเชื่อมากมาย

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 23% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-59 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 60 เดือน