ผ่อนโทรศัพท์ banana

ผ่อนโทรศัพท์ banana ผ่านบานาน่าทั่วประเทศ

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 8,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-60 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 24 เดือน


รีวิว ผ่อนโทรศัพท์ banana แบบไม่มีบัตรเครดิต และใช้เพียงแค่บัตรประชาชนใบเดียว 2024

เศรษฐกิจแย่อยู่แล้ว  ไหนจะมาเจอการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด19 ซ้ำเข้าไปอีก หลายบริษัทและโรงงานหลายแห่งต้องปิดตัว  พนักงานหรือพนักงานโรงงานต้องโดนไล่ออก  การผ่อนโทรศัพท์หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าด้วยบัตรประชาชนใบเดียว จะเป็น banana ผ่อนไม่ใช้บัตร pantip ทำให้การผ่อนโทรศัพท์ banana จึงเป็นทางออกสำหรับพนักงานกินเงินเดือนในตอนนี้  เพราะทุกคนทุกที่ต่างย่ำแย่ด้วยกันทั้งนั้น ไม่ว่ากิจการจะเล็กหรือใหญ่  ถ้าไม่มีฐานการเงินดี หรือมีลูกค้าปะจำดี ๆ  อยู่ยากเหมือนกันในยุคนี้อีกทั้งของทุกอย่างแพงหมดจะใช้เงินก้อนซื้อทั้งหมดก็ลำบาก

รีวิว การผ่อนโทรศัพท์ bananaหรือการผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน banana 2024

ผ่อนโทรศัพท์ banana ไม่ใช้บัตรเครดิตจะต้องทำยังไง

ปัจจุบันการผ่อนโทรศัพท์ banana  จะมีโครงการ วงเงินพร้อมใช้สบายกระเป๋า  ข้อดีของมันคือสามารถผ่อนชำระค่าสินค้าไอทีในร้าน  banana ผ่านการใช้ทรูมันนี่วอลเล็ท  โดยมีระยะเวลาในการผ่อนอยู่ที่ 24 เดือน  ดอกเบี้ย 0%  สมัครง่ายผ่อนโทรศัพท์ banana ไม่ใช้บัตรเครดิตและไม่ต้องมีคนค้ำประกัน  

วิธีผ่อนและขั้นตอนในการสมัครผ่อนโทรศัพท์ banana

หากเราต้องการผ่อนโทรศัพท์ banana หรือโน๊ตบุ๊คสักเครื่อง   เราแค่เดินทางไปร้านผ่อนโทรศัพท์บานาน่าที่มีทุกสาขาทั่วประเทศเพื่อเช็คเครดิตด้วยบัตรประชาชนใบเดียว และหลังจากที่เจ้าหน้าที่เช็คให้แล้วและรู้ผลว่าสามารถทำเรื่องกู้เพื่อซื้อโทรศัพท์ได้ ก็เตรียมเอกสารเพื่อไปยื่นหรือหากมั่นใจว่าจะต้องได้สิทธิ์แน่นอนก็เตรียมเอกสารไปด้วยเลย สำหรับวิธีการและขั้นตอนมีดังต่อไปนี้

  1. เดินทางไปที่สาขาของ Banana IT
  2. ยื่นเอกสารในการสมัครกับพนักงานและอัปโหลดเอกสารเข้าระบบ 
  3. รอรับผลการอนุมัติว่าผ่านหรือไม่ผ่าน
  4. หลังจากผ่านแล้วให้เดินช้อปปิ้งสินค้าไอทีได้ภายในร้านผ่อนโทรศัพท์บานาน่า
  5. นำบาร์โค้ดไปชำระเงิน  ยื่นให้กับพนักงานเพื่อชำระสินค้า

ข้อดีของการ ผ่อนโทรศัพท์กับ banana 

 ผ่อนโทรศัพท์กับ banana  ข้อดีของมันก็คือไม่ต้องใช้บัตรเครดิตในการรูดซื้อของ แค่เราเป็นพนักงานบริษัทหรือทำงานอิสระ  มีเงินเข้าบัญชีตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป  หรือเดินบัญชีเป็นประจำทุกเดือน  ก็จะสามารถขอสเตรทเม้นท์เพื่อมายื่นขอ  สำหรับการผ่อนโทรศัพท์  banana จะใช้แอพทรูมันนี่วอลเล็ทของทรูมูฟในการขอสินเชื่อ สำหรับใครที่ไม่มีหนี้สิน ไม่มีหนี้บ้าน หนี้รถ หรือยังติดสินเชื่อกับสถาบันการเงินอื่น ๆ คือ เครดิตไม่เต็ม  สามารถยื่นกู้เพื่อผ่อนผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชน banana ได้สบายเลย 

สรุปว่าการผ่อนโทรศัพท์  banana  ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต สมัครได้ง่าย ๆ ผ่านทางออนไลน์กับแอพทรูมันนี่วอลเล็ทไม่ถึง 30 นาทีก็รู้ผลและรับโทรศัพท์กลับบ้านได้เลย   การผ่อนโทรศัพท์ banana ไม่ใช้บัตรเหมาะสำหรับผู้ที่มีอาชีพอิสระ  ทำงานค้าขาย  หรือผู้ที่มีรายได้ไม่แน่นอน  เนื่องจากอาชีพเหล่านี้มักเป็นอุปสรรคสำหรับผู้ที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตกับธนาคาร ทำให้ไม่สามารถผ่อนชำระสินค้าได้ แต่ผ่อนโทรศัพท์บานาน่าสามารถผ่อนไอโฟนได้  รวมไปถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่จำเป็นอื่น ๆ ได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

credit u

credit u แพลตฟอร์มผ่อนของออนไลน์ได้จริง

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

เริ่มต้น 18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 12 เดือน

แอพผ่อนของนักศึกษา

แอพผ่อนของนักศึกษาวันนี้คิดดอกเบี้ยถูกที่สุด

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 18-35 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ขึ้นอยู่กับสินค้า