ช้างไทยเงินกู้

ช้างไทยเงินกู้ สินเชื่อถูกกฎหมาย กู้เงินได้จริง

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 8,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 15% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-50 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนดเวลาผ่อน


ช้างไทยเงินกู้ ให้บริการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ วงเงิน 50,000  บาทอนุมัติง่าย 2024

ช้างไทยเงินกู้ ปัจจุบันจะเป็นสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ และสินเชื่อพิโกลัสซึ่งดูแลโดยกระทรวงการคลังและสามารถจะสมัครเงินกู้ช้างไทยโดยจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก ซึ่งจะเป็นบริษัทช้างไทยเงินกู้ที่จะเปิดโอกาสให้กับกลุ่มลูกค้าที่ไม่สามารถจะเข้าถึงสินเชื่อของสถาบันการเงินได้ เช่นรายได้ไม่ถึงเกณฑ์ มีอาชีพที่ไม่มั่นคงหรือมีอายุงานยังไม่ผ่านการทดลองงาน เป็นต้น

ช้างไทยเงินกู้ ให้บริการสินเชื่อช้างไทยอะไรบ้าง มีเงื่อนไขอย่างไร 2024

ช้างไทยเงินกู้ กับสินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์

สำหรับคนที่มีรถมอเตอร์ไซต์ และต้องการจะจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ซึ่งจะเป็นสินเชื่อล่าสุดของช้างไทยเงินกู้โดยการสมัครจะต้องเป็นเจ้าของรถมอเตอร์ไซต์และต้องมีเล่มทะเบียนรถ และบัญชีธนาคารเพื่อที่จะใช้สมัครสินเชื่อช้างไทย โดยจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก 3% ต่อเดือนกับระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานถึง 36 เดือนและยังมีกรณีพิเศษเมื่อมีการผ่อนชำระไปแล้ว 6 เดือนก็จะสามารถกู้เพิ่มได้อีก 1 ครั้ง โดยจะต้องมีคุณสมบัติคือจะต้องมีอายุการทำงานครบ 4 เดือนขึ้นไปและ มีรายได้ขั้นต่ำที่ 8,000 บาท

ช้างไทยเงินกู้ กับสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์

จากที่ผ่านทุกคนจะเคยได้ยินต่อ ๆ กันมากว่าช้างไทยเงินกู้จะเป็นสินเชื่อที่จะกู้ผ่านแอปพลิเคชัน แต่ล่าสุดได้มีการจัดทะเบียนบริษัทเพื่อที่จะให้บริการสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์อย่างถูกกฎหมาย ซึ่งจะให้วงเงินสินเชื่อไม่เกิน 50,000 บาท และให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 36%ต่อปี โดยในการสมัครจะต้องมีบุคคลค้ำประกันและจะต้องบัญชีเงินเดือนเป็นหลักประกัน โดยรายได้ต่อเดือนเริ่มต้นที่ 8,000 บาทและต้องมีอายุการทำงานตั้งแต่ 1 ปีขึ้นไป

ช้างไทยเงินกู้ เปิดให้สมัครช่องทางไหน

ปัจจุบันช้างไทยเงินกู้มีเว็บไซต์ที่สามารถจะให้บริการสมัครผ่าน Line ID @aa99 รวมทั้งที่หน้าเว็บไซต์ยังให้มีการประเมินคุณสมบัติให้กู้ออนไลน์ได้ รวมถึงการดาวน์โหลดเอกสารการสมัครได้ที่หน้าเว็บไซต์ ซึ่งจะต้องบอกก่อนว่าในการประเมินคุณสมบัติจะให้มีการกรอกรายละเอียดเกี่ยวกับการทำงานและรายได้หลักต่อเดือน อีกทั้งยังมีช่องทางในการติดต่อเรื่องการสมัครได้ทางแฟนเพจเฟสบุ๊คและโทรติดต่อได้ที่เบอร์ 02 298 0345

นอกจากสินเชื่อช้างไทยเงินกู้ที่กล่าวมาแล้วข้างต้นแล้วก็ยังมีบริการขายฝากที่ดิน และจะให้โอกาสในการซื้อทรัพย์สินคืน โดยจะให้ระยะเวลาภายใน 1 ปีและคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 15%ต่อปี หากภายใน 1 ปีไม่สามารถจะไถ่ถอนคืนได้จะขยายระยะเวลาเพิ่มให้อีก 1 ปีโดยจะให้ใช้สิทธิ์ได้เพียง 2 ครั้ง และนอกจากนี้ก็ยังมีสินเชื่อสำหรับพนักงานประจำโดยสมัครได้แบบไม่มีการเช็คประวัติเครดิตบูโร และจะได้วงเงินไม่เกิน 30,000 บาท

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเครดิตนักศึกษา

บัตรเครดิตนักศึกษา สมัครง่ายๆ ใช้เอกสารน้อย

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 10 เดือน

scb first

scb first บัตรเครดิตเพื่อนักธุรกิจปี 2024

รายได้ของผู้กู้

เงินในบัญชีขั้นต่ำ 10 ล้านขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 18% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-70 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนดเวลาผ่อน