scb first

scb first บัตรเครดิตเพื่อนักธุรกิจปี 2023

รายได้ของผู้กู้

เงินในบัญชีขั้นต่ำ 10 ล้านขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 18% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-70 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนดเวลาผ่อน


บัตรเครดิต SCB First สำหรับนักลงทุนและจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายเหนือทุกบัตรเครดิต 2023

บัตรเครดิต SCB First จะเป็นบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ที่จะมอบสิทธิประโยชน์ให้กับกลุ่มลูกค้าเฉพาะในเรื่องของการลงทุน ซึ่งจะเป็นบัตรที่เป็นตัวแทนของความสำเร็จในทุก ๆ ด้านของชีวิตจะเป็นเอกสิทธิ์แรกที่จะเพิ่มความสุขรอบด้านให้กับชีวิตการทำงาน การท่องเที่ยวความบันเทิงต่าง ๆ สำหรับผู้ที่ได้รับสิทธิ์สำหรับบัตรเครดิต Scb First

จุดเด่นต่าง ๆ ของบัตรเครดิต SCB First ธนาคารไทยพาณิชย์ 2023

จะสมัครบัตร SCB First ต้องมีเงินเท่าไหร่

สำหรับ scb first เงื่อนไขในการสมัครได้นั้นลูกค้าจะต้องมีบัญชีเงินฝากของธนาคารไทยพาณิชย์หรือการลงทุนในหุ่นประเภทต่าง ๆ กองทุนรวม ตราสารหนี้โดยต้องมีมูลค่าเฉลี่ยตั้งแต่ 10,000,000 บาทขึ้นไป โดยจะมีระยะเวลาการลงทุนที่จะสมัครบัตร SCB First มาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 เดือนและหากต้องการจะติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมบริการบัตร scb first โทร 02 777 7788 หรือติดต่อสมัครบัตรเครดิต scb firstได้ที่สาขาธนาคารใกล้บ้านได้เลย

บัตรเครดิต SCB First กับสิทธิประโยชน์เหนือบัตรเครดิตอื่น ๆ 

  • สำหรับสมาชิกบัตร SCB First จะมีที่ปรึกษาส่วนบุคคลในเรื่องของการลงทุน การวางแผนการลงทุนต่าง ๆ รวมไปถึงจะมีการแนะนำผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้สามารถตัดสินใจการลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
  • เอกสิทธิ์ในเรื่องของการเดินทาง ที่จะมาพร้อมกับประกันอุบัติเหตุ มีห้องพักรับรองสำหรับทุก ๆ การเดินทางหากเป็นผู้ที่ถือบัตร scb first อีกทั้งยังสามารถจะอัพเกรดชั้นผู้โดยสารสูงขึ้นอีก 1 ระดับ
  • จะได้รับการตอบรับสุดพิเศษกับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ สำหรับทุก ๆ ไลฟ์สไตล์และ scb first เงื่อนไขการใช้งานบัตรที่ร้านอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำ มีบริการเลขส่วนตัวจะคอยเป็นที่ปรึกษาให้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และยังจะได้คะแนนสะสมเป็น 2 เท่าของทุก ๆ การใช้จ่าย

บัตรเครดิต SCB First กับรายละเอียดที่จะได้รับเมื่อมีการสมัครทำบัตรกับธนาคารไทยพาณิชย์

บัตร scb first จะให้วงเงินในบัตรได้สูงสุดถึง 2-5 เท่าของรายได้ โดยจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต SCB First อยู่ที่ไม่เกิน 16% ต่อปี และscb first เงื่อนไขสามารถจะเลือกจ่ายขั้นต่ำได้ที่ 10% และจะมีระยะเวลาการปลอดดอกเบี้ยได้สูงถึง 51 วันซึ่งแตกต่างจากบัตรเครดิตทั่วไป อีกทั้งยังสามารถจะกดเงินสดจากตู้ ATM ได้ปกติโดยจะมีการคิดค่าธรรมเนียมการกดเงินสดอยู่ที่ 3% ของวงเงินที่กดเบิกถอนออกมาและสามารถเบิกได้ขั้นต่ำที่ 3,000 บาท หรือสามารถจะเบิกถอนออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน SCB Easy ของธนาคารไทยพาณิชย์

สำหรับบัตรเครดิต SCB First จะเป็นบัตรที่อยู่เหนือเอกสิทธิ์ของบัตรเครดิตทั่วไปซึ่งนอกจากจะได้รับสิทธิประโยชน์ในการใช้จ่ายผ่านบัตร scb first มากมายแล้วยังได้รับข้อเสนอดี ๆ เพื่อเป็นแนวทางในการลงทุนผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ได้ ซึ่งสำหรับคนที่ถือบัตรสามารถจะติดต่อกับลาขาส่วนตัวได้ที่ scb first call centerโทร. 02-777-7788 ซึ่งเป็นบริการเฉพาะ Personal Service ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

Sky Credit

Sky Credit สินเชื่อเงินด่วนออนไลน์วันนี้

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 15% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 22-60 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 3 เดือน

ulite

ulite แอพผ่อนออนไลน์สำหรับนักศึกษาล่าสุด

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ขึ้นอยู่กับสินค้า

อายุผู้สมัคร

เริ่มต้น 18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 18 เดือน