scb first

scb first บัตรเครดิตเพื่อนักธุรกิจปี 2024

รายได้ของผู้กู้

เงินในบัญชีขั้นต่ำ 10 ล้านขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 18% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-70 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนดเวลาผ่อน


บัตรเครดิต SCB First สำหรับนักลงทุนและจะได้รับสิทธิประโยชน์มากมายเหนือทุกบัตรเครดิต 2024

บัตรเครดิต SCB First จะเป็นบัตรเครดิตธนาคารไทยพาณิชย์ที่จะมอบสิทธิประโยชน์ให้กับกลุ่มลูกค้าเฉพาะในเรื่องของการลงทุน ซึ่งจะเป็นบัตรที่เป็นตัวแทนของความสำเร็จในทุก ๆ ด้านของชีวิตจะเป็นเอกสิทธิ์แรกที่จะเพิ่มความสุขรอบด้านให้กับชีวิตการทำงาน การท่องเที่ยวความบันเทิงต่าง ๆ สำหรับผู้ที่ได้รับสิทธิ์สำหรับบัตรเครดิต Scb First

จุดเด่นต่าง ๆ ของบัตรเครดิต SCB First ธนาคารไทยพาณิชย์ 2024

จะสมัครบัตร SCB First ต้องมีเงินเท่าไหร่

สำหรับ scb first เงื่อนไขในการสมัครได้นั้นลูกค้าจะต้องมีบัญชีเงินฝากของธนาคารไทยพาณิชย์หรือการลงทุนในหุ่นประเภทต่าง ๆ กองทุนรวม ตราสารหนี้โดยต้องมีมูลค่าเฉลี่ยตั้งแต่ 10,000,000 บาทขึ้นไป โดยจะมีระยะเวลาการลงทุนที่จะสมัครบัตร SCB First มาแล้วไม่ต่ำกว่า 6 เดือนและหากต้องการจะติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมบริการบัตร scb first โทร 02 777 7788 หรือติดต่อสมัครบัตรเครดิต scb firstได้ที่สาขาธนาคารใกล้บ้านได้เลย

บัตรเครดิต SCB First กับสิทธิประโยชน์เหนือบัตรเครดิตอื่น ๆ 

  • สำหรับสมาชิกบัตร SCB First จะมีที่ปรึกษาส่วนบุคคลในเรื่องของการลงทุน การวางแผนการลงทุนต่าง ๆ รวมไปถึงจะมีการแนะนำผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยให้สามารถตัดสินใจการลงทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น
  • เอกสิทธิ์ในเรื่องของการเดินทาง ที่จะมาพร้อมกับประกันอุบัติเหตุ มีห้องพักรับรองสำหรับทุก ๆ การเดินทางหากเป็นผู้ที่ถือบัตร scb first อีกทั้งยังสามารถจะอัพเกรดชั้นผู้โดยสารสูงขึ้นอีก 1 ระดับ
  • จะได้รับการตอบรับสุดพิเศษกับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ สำหรับทุก ๆ ไลฟ์สไตล์และ scb first เงื่อนไขการใช้งานบัตรที่ร้านอาหารและเครื่องดื่มชั้นนำ มีบริการเลขส่วนตัวจะคอยเป็นที่ปรึกษาให้ได้ตลอด 24 ชั่วโมง และยังจะได้คะแนนสะสมเป็น 2 เท่าของทุก ๆ การใช้จ่าย

บัตรเครดิต SCB First กับรายละเอียดที่จะได้รับเมื่อมีการสมัครทำบัตรกับธนาคารไทยพาณิชย์

บัตร scb first จะให้วงเงินในบัตรได้สูงสุดถึง 2-5 เท่าของรายได้ โดยจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิต SCB First อยู่ที่ไม่เกิน 16% ต่อปี และscb first เงื่อนไขสามารถจะเลือกจ่ายขั้นต่ำได้ที่ 10% และจะมีระยะเวลาการปลอดดอกเบี้ยได้สูงถึง 51 วันซึ่งแตกต่างจากบัตรเครดิตทั่วไป อีกทั้งยังสามารถจะกดเงินสดจากตู้ ATM ได้ปกติโดยจะมีการคิดค่าธรรมเนียมการกดเงินสดอยู่ที่ 3% ของวงเงินที่กดเบิกถอนออกมาและสามารถเบิกได้ขั้นต่ำที่ 3,000 บาท หรือสามารถจะเบิกถอนออนไลน์ผ่านแอปพลิเคชัน SCB Easy ของธนาคารไทยพาณิชย์

สำหรับบัตรเครดิต SCB First จะเป็นบัตรที่อยู่เหนือเอกสิทธิ์ของบัตรเครดิตทั่วไปซึ่งนอกจากจะได้รับสิทธิประโยชน์ในการใช้จ่ายผ่านบัตร scb first มากมายแล้วยังได้รับข้อเสนอดี ๆ เพื่อเป็นแนวทางในการลงทุนผ่านธนาคารไทยพาณิชย์ได้ ซึ่งสำหรับคนที่ถือบัตรสามารถจะติดต่อกับลาขาส่วนตัวได้ที่ scb first call centerโทร. 02-777-7788 ซึ่งเป็นบริการเฉพาะ Personal Service ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ulite

ulite แอพผ่อนออนไลน์สำหรับนักศึกษาล่าสุด

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ขึ้นอยู่กับสินค้า

อายุผู้สมัคร

เริ่มต้น 18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 18 เดือน

บัตร wisdom

บัตร wisdom อีกหนึ่งบัตรน่าจับตาของกสิกร

รายได้ของผู้กู้

เงินในบัญชีขั้นต่ำ 10 ล้านขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-80 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนดเวลาผ่อน