บัตร wisdom

บัตร wisdom อีกหนึ่งบัตรน่าจับตาของกสิกร

รายได้ของผู้กู้

เงินในบัญชีขั้นต่ำ 10 ล้านขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-80 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนดเวลาผ่อน


บัตร wisdom คืออะไร และมีสิทธิพิเศษกับการสมัครอย่างไรบ้าง 2024

บัตร wisdom ก็เป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทยซึ่งอาจจะไม่ได้มีโอกาสที่จะสมัครไว้ใช้ได้ทุกคน เพราะจะเป็นบัตรเครดิตในกลุ่มของผู้ที่มีเงินฝากหรือการลงทุนที่เป็นจำนวนเงินตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไป โดยบัตรเครดิต wisdomก็สามารถจะใช้งานได้เหมือนกับบัตรเครดิตทั่วไปแต่จะเพิ่มความเป็นเอกสิทธิ์ให้เพิ่มมากขึ้นให้ถือว่าเป็นลูกค้าคนพิเศษมากจริง ๆ ของธนาคารกสิกรไทย

รีวิวบัตร wisdomและ บัตร wisdom สิทธิพิเศษ 2024ล่าสุด

เหตุผลที่บัตร wisdom เหมาะกับนักลงทุน

เนื่องจากการลงทุนมักจะมีความเสี่ยงซึ่งทางธนาคารกสิกรไทยจะเปิดโอกาสให้ผู้ที่ได้ถือบัตร the wisdom กสิกร ได้มีผู้ช่วยส่วนตัวได้ 24 ชั่วโมงโดยสามารถจะติดต่อได้ที่คอลเซนเตอร์ 02 888 8899 นอกจากนี้บัตร wisdom ยังมีห้องพักรับรองที่สนามบิน ที่โรงแรมและห้างสรรพสินค้าชั้นนำมีการคุ้มครองการเดินทางสูงถึง 20 ล้านบาทและอื่น ๆ อีกมากมายที่จะมอบให้กับผู้สมัคร,wisdom กสิกรที่มีการลงทุนในกลุ่มของหุ้น กองทุนต่าง ๆ ประกันชีวิตและรวมไปถึงมีเงินฝากตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป อีกทั้งยังมีการเพิ่มความรู้ด้านเศรษฐกิจเพื่อการลงทุน เพื่อที่จะให้ลูกค้าได้ก้าวสู่ความสำเร็จในหลาย ๆ ด้านของการประกอบอาชีพ

บัตร wisdom กับ kbank wisdom เงื่อนไขมีอะไรบ้าง

สำหรับบัตร wisdom นอกจากสิทธิประโยชน์ที่จะได้รับเพิ่มเติมจากการลงทุนกับธนาคารกสิกรไทยแล้ว รวมไปถึงเงินฝากธนาคารแล้ว สิ่งที่ลูกค้าบัตรวิสดอมต้องรู้เพิ่มเติมก็คือ

  • บัตรเครดิต wisdom จะได้วงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ไม่ใช่จากจำนวนเงินลงทุนหรือเงินฝากกับธนาคารกสิกรไทย
  • จะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 16% ต่อปี เทียบเท่ากับบัตรเครดิตอื่น ๆ ทั่วไป
  • สามารถจะเบิกถอนเงินสดได้ 100% หรือกดเงินขั้นต่ำที่ 2,000 บาทขึ้นไปได้ โดยจะมีการคิดค่าธรรมเนียมที่ 3% ของยอดเงินที่เบิกถอนออกมา
  • สำหรับการใช้จ่ายผ่าน the wisdom กสิกร ยกเว้นการกดเงินสดจะให้มีระยะเวลาการปลอดดอกเบี้ยในการชำระคืนได้เป็นระยะเวลานานถึง 45 วัน
  • สามารถจะชำระคืนขั้นต่ำได้ที่ 5% แต่จะต้องไม่น้อยกว่า 1,000 บาท

สำหรับการสมัครบัตร wisdom จะต้องทำอย่างไร

อาจจะแตกต่างจากการสมัครบัตรเครดิตอื่น ๆ ของธนาคารกสิกร ซึ่งสามารถจะสมัครออนไลน์ได้ ซึ่งจะต้องมีการตรวจสอบกองทุน ประกันชีวิต ว่าผู้สมัครจะสามารถสมัครบัตร wisdomได้ ซึ่งทั้งหมดที่ลูกค้าถืออยู่จะต้องมีระยะเวลาการถือครองมาแล้วมากกว่า 6 เดือนขึ้นไปหรือสามารถจะติดต่อสอบถามได้ที่ the wisdom กสิกร Contact Center โทร. 02 888 8899

สรุปว่าการสมัครบัตร wisdom จะเป็นบัตรเครดิตที่เป็นเอกสิทธิ์ของลูกค้าที่จะต้องมีการลงทุนไม่ว่าจะเป็นกองทุน หุ้นกู้ การประกันชีวิต รวมไปถึงจะต้องมีเงินฝากกับทางธนาคารกสิกรไทยด้วยยอดเงินตั้งแต่ 10 ล้านบาทขึ้นไปโดยจะต้องมีการติดต่อสอบถามกับเจ้าหน้าที่ และทำการสมัครที่สาขาธนาคารกสิกรใกล้บ้าน ซึ่งแตกต่างจากการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์ผ่านแอพ K PLUS

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้เงินกรุงศรีอยุธยา

กู้เงินกรุงศรีอยุธยาผ่านสินเชื่อกรุงศรีวงเงินสูง

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-59 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 60 เดือน

แอพผ่อนสินค้า

แอพผ่อนสินค้า เพียงดาวน์โหลดก็ผ่อนได้เลย

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 18-35 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ขึ้นอยู่กับสินค้า