บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของผ่านร้านค้าต่างๆ

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-80 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 10 เดือน


รีวิวการใช้งานบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของและบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี 2022

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ จะเป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทยอยู่แล้ว ซึ่งก็จะมีทั้งบัตรเครดิตกสิกร platinum ผ่อนของ, บัตรเครดิตกสิกร shopee รวมทั้งบัตรเครดิตกสิกรอื่น ๆ ซึ่งก็จะสามารถผ่อนของ หรือผ่อนสินค้าได้ตามร้านค้าที่ร่วมกับธนาคารกสิกรไทยซึ่งโดยส่วนใหญ่ก็จะมีโปรโมชั่นการสมัครบัตรเครดิตอัตราดอกเบี้ยพิเศษจะอยู่ที่ 0% และมีระยะเวลาการผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป

เลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของและบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของกับบัตรเครดิตกสิกร shopee ผ่อนของได้ไหม

สำหรับในปัจจุบันนี้ถ้าจะพูดเรื่องบัตรเครดิตกสิกรที่จะเข้ากับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันมากที่สุดก็คงจะเป็นบัตรเครดิตกสิกร shopee เพราะจะเหมาะกับช่วงเวลาที่ทุกคนจะต้องอยู่กับบ้าน ทำให้การซื้อของออนไลน์ต่าง ๆ จึงเป็นเรื่องปกติในทุก ๆ วันโดยนอกจากการช้อปปิ้งออนไลน์แล้วก็ยังจะเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของได้อีกซึ่งจะเป็นคุณสมบัติที่มีให้ในทุก ๆ บัตรเครดิตกสิกรอยู่แล้ว ซึ่งจะเน้นในเรื่องของคะแนนสะสม คูปองส่วนลดต่าง ๆ ของบัตรกสิกร shopee นอกจากนี้ก็ยังจะใช้ในการผ่อนของในแอพ Shopee ได้อีกด้วย

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ กับการสมัครบัตรเครดิตกสิกร shopee

ปัจจุบันนี้นอกจากจะสามารถที่จะทำธุรกรรมต่าง ๆ ผ่านแอพ K PLUS ของธนาคารกสิกรไทยได้แล้ว ก็ยังสามารถจะใช้สมัครบัตรผ่อนของกสิกรได้อีก ซึ่งคุณสมบัติในการสมัครก็จะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาท และหากไม่มีสลิปเงินเดือนในการสมัครก็จะต้องใช้เอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ ในการสมัครเช่น 50ทวิ หรือเอกสารรับรองเงินเดือนในการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ โดยการสมัครได้ทางแอพ K PLUS จะต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกสิกรไทย หรือจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของธนาคารก็ได้ ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ กับบัตรกดเงินสดผ่อนของได้ไหม

จากที่รู้กันอยู่ว่าบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกสิกร shopeeหรือบัตรเครดิตกสิกร platinum ผ่อนของต่างก็จะใช้ผ่อนของได้ทั้งตามร้านค้าหรือผ่านทางออนไลน์ แต่ล่าสุดสำหรับบัตรกดเงินสด Xpress Cash ก็สามารถจะผ่อนของได้ตามร้านค้าที่ร่วมรายการซึ่งก็สามารถจะลงทะเบียนผ่านแอพK PLUS เพื่อสมัครสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 ออนไลน์รับบัตร ได้เช่นกันและก็อาจจะมีข้อจำกัดหรือจะได้รับสิทธิพิเศษที่แตกต่างจากบัตรเครดิตกสิกร แต่ก็ยังสามารถใช้ในการผ่อนของได้เช่นกัน

สรุปได้ว่าหากเป็นบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิตกสิกรจะสามารถทําบัตรผ่อนของกสิกรได้ โดยจะมีเงื่อนไขที่เหมือนหรือแตกต่างกันเพียงเล็กน้อย และโปรโมชั่นต่าง ๆ ก็ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่ร่วมรายการกับธนาคารกสิกรไทยและโดยส่วนมากก็จะให้มีการคิดดอกเบี้ย 0% ต่อเดือนและระยะเวลาการผ่อนชำระตั้งแต่ 6-48 เดือน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้ ธ.อ.ส

กู้ ธ.อ.ส เพื่อผู้อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 35,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ดอกเบี้ยไม่แน่นอน

อายุผู้สมัคร

ไม่กำหนดอายุผู้กู้

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 72 เดือน

กู้เงินประกันสังคม

กู้เงินประกันสังคมสำหรับผู้ทำประกันสังคมล่าสุด

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนดเวลาผ่อน