บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของผ่านร้านค้าต่างๆ

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-80 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 10 เดือน


รีวิวการใช้งานบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของและบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี 2024

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ จะเป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิตของธนาคารกสิกรไทยอยู่แล้ว ซึ่งก็จะมีทั้งบัตรเครดิตกสิกร platinum ผ่อนของ, บัตรเครดิตกสิกร shopee รวมทั้งบัตรเครดิตกสิกรอื่น ๆ ซึ่งก็จะสามารถผ่อนของ หรือผ่อนสินค้าได้ตามร้านค้าที่ร่วมกับธนาคารกสิกรไทยซึ่งโดยส่วนใหญ่ก็จะมีโปรโมชั่นการสมัครบัตรเครดิตอัตราดอกเบี้ยพิเศษจะอยู่ที่ 0% และมีระยะเวลาการผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 6 เดือนขึ้นไป

เลือกสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของและบัตรเครดิตกสิกรแบบไหนดี

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของกับบัตรเครดิตกสิกร shopee ผ่อนของได้ไหม

สำหรับในปัจจุบันนี้ถ้าจะพูดเรื่องบัตรเครดิตกสิกรที่จะเข้ากับไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันมากที่สุดก็คงจะเป็นบัตรเครดิตกสิกร shopee เพราะจะเหมาะกับช่วงเวลาที่ทุกคนจะต้องอยู่กับบ้าน ทำให้การซื้อของออนไลน์ต่าง ๆ จึงเป็นเรื่องปกติในทุก ๆ วันโดยนอกจากการช้อปปิ้งออนไลน์แล้วก็ยังจะเป็นบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของได้อีกซึ่งจะเป็นคุณสมบัติที่มีให้ในทุก ๆ บัตรเครดิตกสิกรอยู่แล้ว ซึ่งจะเน้นในเรื่องของคะแนนสะสม คูปองส่วนลดต่าง ๆ ของบัตรกสิกร shopee นอกจากนี้ก็ยังจะใช้ในการผ่อนของในแอพ Shopee ได้อีกด้วย

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ กับการสมัครบัตรเครดิตกสิกร shopee

ปัจจุบันนี้นอกจากจะสามารถที่จะทำธุรกรรมต่าง ๆ ผ่านแอพ K PLUS ของธนาคารกสิกรไทยได้แล้ว ก็ยังสามารถจะใช้สมัครบัตรผ่อนของกสิกรได้อีก ซึ่งคุณสมบัติในการสมัครก็จะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาท และหากไม่มีสลิปเงินเดือนในการสมัครก็จะต้องใช้เอกสารแสดงรายได้อื่น ๆ ในการสมัครเช่น 50ทวิ หรือเอกสารรับรองเงินเดือนในการสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ โดยการสมัครได้ทางแอพ K PLUS จะต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกสิกรไทย หรือจะสมัครบัตรเครดิตกสิกรผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของธนาคารก็ได้ ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ กับบัตรกดเงินสดผ่อนของได้ไหม

จากที่รู้กันอยู่ว่าบัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ ไม่ว่าจะเป็นบัตรเครดิตกสิกร shopeeหรือบัตรเครดิตกสิกร platinum ผ่อนของต่างก็จะใช้ผ่อนของได้ทั้งตามร้านค้าหรือผ่านทางออนไลน์ แต่ล่าสุดสำหรับบัตรกดเงินสด Xpress Cash ก็สามารถจะผ่อนของได้ตามร้านค้าที่ร่วมรายการซึ่งก็สามารถจะลงทะเบียนผ่านแอพK PLUS เพื่อสมัครสินเชื่อฉุกเฉินกสิกร 50000 ออนไลน์รับบัตร ได้เช่นกันและก็อาจจะมีข้อจำกัดหรือจะได้รับสิทธิพิเศษที่แตกต่างจากบัตรเครดิตกสิกร แต่ก็ยังสามารถใช้ในการผ่อนของได้เช่นกัน

สรุปได้ว่าหากเป็นบัตรกดเงินสด หรือบัตรเครดิตกสิกรจะสามารถทําบัตรผ่อนของกสิกรได้ โดยจะมีเงื่อนไขที่เหมือนหรือแตกต่างกันเพียงเล็กน้อย และโปรโมชั่นต่าง ๆ ก็ขึ้นอยู่กับร้านค้าที่ร่วมรายการกับธนาคารกสิกรไทยและโดยส่วนมากก็จะให้มีการคิดดอกเบี้ย 0% ต่อเดือนและระยะเวลาการผ่อนชำระตั้งแต่ 6-48 เดือน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้ธนาคารธนชาติ

กู้ธนาคารธนชาติผ่านบริการใหม่ในชื่อ 'TTB'

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 20,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-59 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 60 เดือน

กู้เงินเป๋าตัง

กู้เงินเป๋าตังได้แล้ววันนี้ เพียงโหลดเป๋าตังค์

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนดเวลาผ่อน