กู้เงินเป๋าตัง

กู้เงินเป๋าตังได้แล้ววันนี้ เพียงโหลดเป๋าตังค์

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนดเวลาผ่อน


การกู้เงินเป๋าตัง มีเงื่อนไขอย่างไร และเป๋าตังยืมเงินได้ไหม 2024

กู้เงินเป๋าตังหรือการกู้เงินผ่านแอปเป๋าตังอาจจะยังไม่สามารถจะทำได้ แต่ก็สามารถจะใช้แอปเป๋าตังค์เป็นตัวกลางในการรับเงินก้อนจากแหล่งต่าง ๆ ได้เช่นยืมเงินเพื่อน กู้เงินธนาคาร ก็ให้โอนเงินเข้าเป๋าตัง ซึ่งปัจจุบันนี้แอปเป๋าตังค์สามารถจะใช้ในการจ่ายค่าสินค้า ค่าบริการต่าง ๆ ได้มากมายรวมไปถึงการจ่ายหนี้ กยศ หรือจ่ายบิลบัตรเครดิตก็ได้

การกู้เงินเป๋าตัง เป๋าตังยืมเงินได้ไหม ต้องการใช้เงินด่วนจะทำยังไง

กู้เงินเป๋าตัง ถ้ากู้ไม่ได้ ลองใช้ LINE BK 

สำหรับแอปเป๋าตังค์ ถึงแม้จะเป็นของธนาคารกรุงไทยก็จริงแต่การใช้งานจะเป็นการรองรับโครงการรัฐบาลต่าง ๆ ซึ่งยังไม่สามารถจะกู้เงินเป๋าตังได้ แต่หากต้องการใช้เงินด่วนมาก ๆ ก็ยังมีสินเชื่อ LINE BK ที่จะอนุมัติวงเงินยืมให้ได้อย่างรวเร็วภายใน 5 นาทีเท่านั้นเอง โดยผู้กู้มีรายได้เริ่มต้นที่ 5,000 บาท และมีรายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลังไม่ต่ำกว่า 6 เดือนก็สมัครสินเชื่อออนไลน์กับไลน์บีเคได้ 

กู้เงินเป๋าตัง ถ้ากู้ไม่ได้ ยังมีแอปป๋า

แอปป๋าจะเป็นตัวกลางการให้กู้เงินจากบริษัทเจมาร์ท ซึ่งก็มีความน่าเชื่อถือที่สามารถจะดาวน์โหลดมาไว้ใช้งานแทนการกู้เงินเป๋าตังได้ โดยเริ่มต้นการยืมเงินได้ตั้งแต่ 500 บาท 2,000 บาท โดยมีการคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำ เป็นอีกหนึ่งแอพที่จะให้วิธีสมัครออนไลน์ง่ายมาก ๆ เพียงแค่ต้องยืนยันตัวตนที่เจมาร์ท จากนั้นก็เข้าที่แอปป๋าและทำการสมัครยืมเงินได้เลย โดยการจ่ายหนี้ให้กับแอปป๋าสามารถจะใช้แอปเป๋าตังค์ในการชำระตามบิลเรียกเก็บได้

กู้เงินเป๋าตัง ถ้ากู้ไม่ได้ ลองใช้บริการแอพฟินนิกซ์

กับแอพฟินนิกซ์เป็นแอพที่กำลังได้รับความสนใจ เพราะเป็นพันธมิตรกับธนาคารไทยพาณิชย์ที่จะให้วงเงินสูงถึง 100,000 บาท ซึ่งใครที่ไม่สามารถจะกู้เงินเป๋าตังหรือลงทะเบียนยืมเงินเป๋าตัง ซึ่งยังไม่สามารถจะเปิดให้บริการด้านการยืมเงินได้ ก็มาใช้บริการแอพฟินนิกซ์ได้เพียงมีรายได้เริ่มต้นที่ 8,000 บาทสมัครออนไลน์ได้โดยที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน  สามารถจะผ่อนชำระได้นาน 12 เดือน โดยวงเงินนี้สามารถจะนำไปประกอบอาชีพ หรือใช้จ่ายหมุนเวียนได้ 

สรุปได้ว่าแอปเป๋าตังค์ ยังไม่สามารถจะกู้เงินเป๋าตังในปัจจุบันนี้ ซึ่งในอนาคตก็ยังตอบไม่ได้ว่าจะมีหรือไม่ แต่หากประชาชนเรียกร้องมาก ๆ และหวังว่าจะสามารถกู้เงินผ่านแอปเป๋าตัง เหมือนกับแอพกระเป๋าเงินออนไลน์อื่น ๆ อย่างแอพทรูมันนี่วอลเล็ต แอพดดอลฟินวอลเล็ต เป็นต้น ซึ่งวงเงินไม่ต้องเยอะมากเพียงแค่เริ่มต้นที่ 2,000 บาทก็เพียงพอสำหรับการใช้จ่ายจำเป็น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้เงินธนาคารกรุงเทพ

กู้เงินธนาคารกรุงเทพรับสินเชื่อมากมาย

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 23% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-59 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 60 เดือน

กู้เงิน shopee

กู้เงิน shopee แค่ได้รับเลือกให้ผ่อนนาน 3 เดือน

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 3 เดือน