กู้เงิน shopee

กู้เงิน shopee แค่ได้รับเลือกให้ผ่อนนาน 3 เดือน

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 3 เดือน


รีวิว จุดเด่นกู้เงิน shopeeกับ SEasyCash ผ่อนสินค้ากับ Shopee ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

กู้เงิน shopee กับฟังก์ชัน SEasyCash สินเชื่อ spaylater ซึ่งจะเป็นบริการวงเงินสำหรับการนำไปใช้จ่ายค่าสินค้าในแอพ Shopee โดยการสมัครสินเชื่อ shopee นี้ลูกค้าจะต้องมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขของแอปจึงจะสามารถมีฟังก์ชันให้สามารถจะทำการสมัครออนไลน์ได้ และสิ่งสำคัญคือผู้สมัครจะต้องมีบัญชีใช้งาน Shopee ที่มีการลงทะเบียนใช้งานไว้แล้วเรียบร้อย

รีวิว กู้เงิน shopee กับ SEasyCash สินเชื่อ shopee 2024

ทำอย่างไรจึงจะสมัครกู้เงิน shopee กับ SEasyCash ได้

จะเห็นว่าฟังก์ชัน SEasyCash ไม่ได้มีปรากฏให้ผู้ใช้งานแอป Shopee ทุกคนสามารถจะสมัครได้ ซึ่งหากจะต้องการสามารถใช้บริการสินเชื่อ shopee easycash กับ SEasyCash ได้จะต้องมีการซื้อของออนไลน์กับแอป Shopee อยู่เป็นประจำหรือสามารถจะอัพเกรดระดับสมาชิกให้เป็นระดับพรีเมี่ยมก็อาจจะมีโอกาสได้รับสิทธิ์การสมัครกู้เงินในช้อปปี้ได้พร้อมรับ shopee บัตรเครดิต โดยจะมีคุณสมบัติเบื้องต้นคือจะต้องมีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป โดยสามารถจะสมัครได้ภายในแอป หรือจะสมัครที่เว็บไซต์ของหน้า SEasyCash ได้เลย

จุดเด่นของการกู้เงิน shopee กับ SEasyCash

สำหรับการกู้ยืมเงินในรูปแบบวงเงินสดพร้อมใช้เงินกู้ออนไลน์ได้จริง สำหรับการเลือกซื้อสินค้ากับร้านค้าต่าง ๆ ในแอป Shopee โดยจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยการกู้เงิน shopeeไม่เกิน 25% ต่อปีแบบลดต้นลดดอก และมีระยะเวลาการผ่อนชำระได้ไม่เกิน 3 เดือนโดยในแต่ละเดือนจะมียอดการผ่อนชำระเท่า ๆ กันเรียกว่าเป็นการซื้อสินค้าด้วยวิธีการผ่อนชำระได้โดยที่ไม่ใช้บัตรเครดิตด้วยการกู้เงินใน shopee และสำหรับการใช้งานไปเรื่อย ๆ และมีการชำระหนี้ตรงเวลาไม่มีการชำระล่าช้าหรือค้างชำระ โดยสินเชื่อ shopee จะมีการปรับเพิ่มวงเงินสินเชื่อให้แต่ไม่เกิน 30,000 บาท

ข้อดีของการกู้เงิน shopee กับ SEasyCash

สำหรับหลาย ๆ คนที่ต้องการที่อยากผ่อนของใน shopee ได้นั้นบางครั้งก็จะต้องใช้บัตรเครดิตซึ่งสำหรับนักศึกษา หรือคนทั่วไปที่ยังไม่สามารถจะสมัครบัตรเครดิตได้อาจจะต้องใช้บริการการแอพผ่อนของ ซึ่งจะแตกต่างจากการกู้เงินช็อปปี้ ในหลาย ๆ ด้านเช่นอาจจะต้องมีเงินดาวน์ 15%ขึ้นไป หรือมีการคิดอัตราดอกเบี้ยสูงกว่าปกติ แต่สำหรับสมัครสินเชื่อ shopee จะไม่มีค่าธรรมเนียมและไม่ต้องจ่ายเงินดาวน์ ก็สามารถจะผ่อนสินค้าที่ต้องการได้ ดังนั้นจึงเป็นบริการที่เหมาะกับทั้งนักศึกษา กลุ่มคนที่ชอบช้อปปิ้งกับ Shopee บ่อย ๆ 

สรุปได้ว่าการให้บริการกู้เงิน shopee จะเป็นบริการเสริมให้กับลูกค้าที่มีการใช้งานหรือมีการสั่งซื้อของผ่านแอป Shopee บ่อย ๆ ซึ่งมีขั้นตอนการสมัครง่าย แต่ว่าจะไม่ได้รับสิทธิ์ครบทุกคนจะขึ้นอยู่กับการใช้งานของลูกค้าเอง เหมือนกับว่าลูกค้าที่มีการซื้อของบ่อย ๆ ก็เหมือนเป็นการสร้างเครดิตให้ตัวเองซึ่งก็จะมีโอกาสได้สมัครสินเชื่อ shopee กับ SEasyCash

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob ฟรีดอกเบี้ยในช่วงแรก

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-60 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 36 เดือน

ผ่อนของในลาซาด้า

ผ่อนของในลาซาด้ากับสินค้าที่ร่วมรายการวันนี้

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ขึ้นอยู่กับสินค้า

อายุผู้สมัคร

เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนดเวลาผ่อน