บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob ฟรีดอกเบี้ยในช่วงแรก

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-60 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 36 เดือน


บัตรเครดิต uobตามไลฟ์สไตล์ สำหรับรายได้ 15,000 บาทสมัครได้ 2024

บัตรเครดิต uob มีกี่แบบ สำหรับธนาคารยูโอบีจะมีบัตรเครดิตยูโอบีให้ลูกค้าได้เลือกสมัครอยู่ทั้งหมด 4 แบบด้วยกัน ซึ่งจริง ๆ แล้วลูกค้าหนึ่งคนจะสามารถมีบัตรเครดิตกี่ใบก็ได้อยู่ที่ว่าการใช้งานและการชำระคืนนั้นอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมากจริง ๆ จึงจะสามารถสมัครบัตรเครดิตได้หรือได้รับการเชื้อเชิญให้ทำบัตรเครดิตจากธนาคาร สำหรับคนทำงานทั่วไปการมีบัตรเครดิตติดตัวไว้สัก 1-2 ใบก็น่าจะเพียงพอซึ่งสำหรับใครที่กำลังจะเลือกใช้บัตรยูโอบีก็มาดูวิธีเลือกให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของตัวเอง

วิธีเลือกสมัครบัตรเครดิต uobให้เหมาะกับการใช้งาน 2024

เลือกจากคุณสมบัติของผู้สมัครบัตรเครดิต uob

สำหรับบัตรเครดิต uob แน่นอนว่าคนที่จะสมัครบัตรเครดิตจะต้องมีอายุครบ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปแต่จะดูที่รายได้เป็นหลักว่าจะสามารถสมัครบัตรเครดิตแบบไหนได้ สำหรับกลุ่มที่มีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาท ก็จะมีให้เลือก 3 แบบ

  • บัตรยูโอบี เลดี้/เลดี้ โซลิแทร์
  • บัตรยูโอบี โยโล่ แพลทินัม
  • บัตรยูโอบี พลีเฟอร์ แพลทินัม

บัตรเครดิต uob เลดี้/เลดี้ โซลิแทร์ สำหรับสุภาพสตรี

จะเป็นบัตรที่เหมาะกับสุภาพสตรี ซึ่งได้มีการคัดสรรสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะชอบทำเช่นการช้อปปิ้งออนไลน์ การซื้อสินค้าผ่านบัตรเครดิต uob เลดี้โดยจะได้คะแนนสะสมทุก ๆ 10 บาทจะได้รับ 1 คะแนนจะได้รับเครดิตเงินคืนทุกการใช้จ่ายครบ 800 บาทได้ 5% สามารถจะแลกรับเครดิตเงินคืนได้สูงสุด 15% บัตรยูโอบีเลดี้ยังสามารถจะผ่อนสินค้าแบรนด์เนมได้ทั่วโลก 0% นานถึง 6 เดือน

บัตรเครดิต uob โยโล่ แพลทินัม / พลีเฟอร์ แพลทินัม

บัตรยูโอบีทั้งสองแบบนี้จะมีการใช้งานที่คล้ายคลึงกันเหมาะกับกลุ่มที่มีรายได้ 15,000 บาทขึ้นไปซึ่งก็จะมีไลฟ์สไตล์ของหนุ่มสาวทำงานออฟฟิศในเมือง ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้งตามห้างสรรพสินค้า การท่องเที่ยว ร้านอาหาร โดยบัตรเครดิต uob โยโล่ แพลทินัม / พลีเฟอร์ ก็จะได้เครดิตเงินคืนสูงถึง 15% ซึ่งก็รวมไปถึงการช้อปปิ้งออนไลน์

บัตรเครดิต uob กดเงินสดได้ไหม

เรื่องที่จะใช้บัตรเครดิต uob กดเงินสดก็สามารถจะทำได้เทียบเท่ากับบัตรเครดิตของธนาคารพาณิชย์อื่น ๆ โดยเงื่อนไขก็จะเหมือนกันทุกที่คือจะคิดค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน 3% ของยอดเงินที่กดออกมา และกรณ๊นี้ก็จะไม่มีระยะเวลาการปลอดดอกเบี้ยซึ่งจะมีการคิดดอกเบี้ยทันทีวันที่กดเงินออกมาไม่เกิน 16% ต่อปี ดังนั้นการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตยูโอบีด้วยวิธีนี้อาจจะไม่ถูกต้องนัก แต่ก็ทำได้อยู่ที่ลูกค้าว่ามีความจำเป็นมากน้อยแค่ไหน

บัตรเครดิต uob แต่ละแบบจะมีจุดเด่นจุดด้อยที่แตกต่างกัน ซึ่งตามที่แนะนำไว้เบื้องต้นเลยว่าหากเป็นไปได้ก็ควรจะเลือกติดกระเป๋าไว้สัก 1-2 ใบสำหรับการใช้จ่ายแบบสะสมคะแนนและมีเครดิตเงินคืนสัก 1 ใบ หรือหากเป็นหรือมีอาชีพที่จะต้องเดินทางบ่อย ๆ ไม่ว่าจะภายในประเทศ หรือไปต่างประเทศก็ควรจะมีบัตรเครดิต uob pantip ที่เกี่ยวกับการเดินทางโดยเฉพาะที่สำคัญต้องเช็คเรื่องค่าธรรมเนียมรายปีว่าฟรีหรือไม่ แบบมีเงื่อนไขหรือไม่มีเงื่อนไขซึ่งก็ต้องดูว่ามีเงื่อนไขแบบไหนคุ้มค่ากับที่ต้องการจะสมัครหรือไม่

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของ

บัตรเครดิตกสิกรผ่อนของผ่านร้านค้าต่างๆ

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-80 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 10 เดือน

ยืมเงินวันทูคอล

ยืมเงินวันทูคอลค่าธรรมเนียมไม่กี่บาท

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

คิดเพียงค่าธรรมเนียม

อายุผู้สมัคร

เริ่มต้น 18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนดเวลาผ่อน