ยืมเงินวันทูคอล

ยืมเงินวันทูคอลค่าธรรมเนียมไม่กี่บาท

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

คิดเพียงค่าธรรมเนียม

อายุผู้สมัคร

เริ่มต้น 18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนดเวลาผ่อน


วิธียืมเงินวันทูคอล ทั้งแบบอัตโนมัติ 20 บาทไปจนถึงยืมเงินวันทูคอล 5000 บาท 2024

ยืมเงินวันทูคอล หลายคนก็คงจะรู้กันอยู่แล้วในทุก ๆ เครือข่ายโทรศัพท์จะให้มีบริการการยืมเงินค่าโทรได้ ยืมเงินเติมเน็ตได้ ซึ่งจะมีความสำคัญอยู่มากสำหรับในช่วงเวลาที่ทุกอย่างแทบจะเปลี่ยนเป็นระบบดิจิทัลผ่านแอปพลิเคชันมากมายที่จะต้องมีอินเทอร์เน็ตเพื่อใช้งานได้โดยการยืมตังวันทูคอล จะเป็นระบบเติมเงินซึ่งจะเป็นบริการเริ่มต้นง่าย ๆ แต่อย่างไรก็ตามการยืมเงินวันทูคอจะยืมได้อีกก็ต่อเมื่อมีการใช้คืนของรอบที่แล้วเท่านั้นจึงจะเริ่มยืมเงินใหม่ได้

เงื่อนไขการใช้บริการการยืมเงินวันทูคอล และการยืมเงินวันทูคอล 5000 บาท 2024

จะยืมเงินวันทูคอล ต้องเช็คเงื่อนไขก่อน

ก่อนใช้บริการยืมตังวันทูคอล สิ่งแรกที่จะต้องคำนึงคือเบอร์ที่ใช้งานจะต้องไม่เคยโดนตัดสัญญาณ และจะต้องใช้งานมาแล้วไม่ต่ำกว่า 4  เดือน และต้องมีวันเหลือในการใช้งานซึ่งจะต้องมียอดการเติมเงินมาแล้วไม่น้อยกว่า 150 บาท ซึ่งหากจะยืมเงินวันทูคอลแต่ไม่แน่ใจว่าใช้งานมากี่เดือนแล้วก็จะเช็คได้โดยการกด *611# โทรออก ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมาจะโดนตัดระบบการใช้งานอัตโนมัติหากไม่มีการใช้งานไม่มีการทำธุรกรรมใด ๆ เลยติดต่อกันนานถึง 90 แล้วจะมีข้อความแจ้งเตือนให้ผู้ใช้เติมเงินเข้าระบบหรือสมัครยืมเงินวันทูคอลภายใน 7 วัน

วิธียืมเงินวันทูคอลอย่างง่าย 

  • วิธีแรกจะเป็นวิธีง่าย ๆ ในการยืมเงินวันทูคอลโดยการ กดยืมเงิน ais *611*1# โทรออก วิธียืมเงินวันทูคอลแบบนี้จะได้ครั้งละ 20 บาท
  • อีกวิธีจะเป็นการยืมเงินได้โดยอัตโนมัติ เพียงกด *602#โทรออก เท่านี้เมื่อจำนวนเงินในมือถือจะหมดหรือสามารถจะยืมได้แล้ว ระบบจะให้ยืมอัตโนมัติเมื่อมีการโทรออก
  • วิธียืมเงินวันทูคอล อีกวิธีจะสามารถยืมเงินได้เพิ่มมากขึ้น โดยการติดต่อได้ที่ AIS Call Center 1175 ซึ่งสามารถจะยืมเงินวันทูคอได้สูงถึง 100 บาท

วิธียืมเงินวันทูคอล 1000, 2000, 3000, 4000, 5000 บาท

วิธีสำหรับการยืมเงินค่าโทรจากคนหนึ่งซึ่งมีจะมีเงินในบัญชีที่จะสามารถรับโอนค่าโทรให้ได้โดยอาจจะคิดเป็นค่าธรรมเนียมต่อครั้งในการโอน หรือการยืมเงินวันทูคอล โดยจะสามารถโอนได้สูงสุดต่อครั้ง 1,500 บาทซึ่งจะเป็นการตกลงกันระหว่างคนที่ยืมเงินวันทูคอและคนที่ให้ยืม อีกทั้งยังมีช่องทางอื่นอีกที่สามารถจะให้ยืมตังวันทูคอลได้ผ่านทางแอปพลิเคชัน myAIS หรือ mPay ซึ่งจะเป็นบริการเฉพาะของเครือข่าย AIS อยู่แล้ว

สรุปว่าการยืมเงินวันทูคอลเริ่มต้นที่ 20 บาทจะเหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่เป็นนักเรียนนักศึกษา ที่ยังต้องขอเงินพ่อแม่ใช้อยู่ ในส่วนที่ให้มีการยืมเงินวันทูคอล 5000 บาทน่าจะเหมาะกับกลุ่มทำธุรกิจออนไลน์บ้างที่จะต้องเกี่ยวข้องกับเงินค่าโทรวันทูคอลเช่นใช้ซื้อไอเทม ซื้อสติ๊กเกอร์ไลน์ เต็มเน็ต เป็นต้น

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตร wisdom

บัตร wisdom อีกหนึ่งบัตรน่าจับตาของกสิกร

รายได้ของผู้กู้

เงินในบัญชีขั้นต่ำ 10 ล้านขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-80 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนดเวลาผ่อน

แอพผ่อนโทรศัพท์

แอพผ่อนโทรศัพท์รับวงเงินสูง รู้ผลไวมาก

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-35 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 36 เดือน