ยืมเงินสดทรู

ยืมเงินสดทรูผ่านสินเชื่อตัวใหม่ที่ช็อปทรู

รายได้ของผู้กู้

เป็นลูกค้าทรูรายเดือน 180 วันขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-60 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 3 เดือน


ยืมเงินสดทรู สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าเครือข่ายทรูมูฟและทรูมันนี่วอลเล็ต 2023

ยืมเงินสดทรูได้นะ ใครที่ใช้ซิมเครือข่ายทรูซึ่งอาจจะเป็นทรูมูฟระบบรายเดือน หรือแบบเติมเงินก็ดี ต่างก็สามารถจะใช้สิทธิ์ในการลงทะเบียนยืมเงินทรูมูฟได้ ซึ่งก็จะต้องเช็คคุณสมบัติของแต่ละเบอร์เครือข่ายทรูก่อนว่าจะสามารถยืมได้หรือไม่ โดยส่วนมากหากมีการใช้งานมาตามระยะเวลาที่ทางระบบได้กำหนดไว้ก็ไม่ยากเลยที่จะยืมเงินมาใช้เป็นค่าโทรบ้าง ไว้ซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคที่จำเป็นบ้าง ไว้ผ่อนของในลาซาด้าโดยเฉพาะหากเป็นลูกค้าที่ไม่เคยจ่ายค่าบริการล่าช้าก็สมัครได้แน่นอน

ยืมเงินสดทรูมีกี่รูปแบบ และมีเงื่อนไขอย่างไร 2023

ยืมเงินสดทรู เป็นค่าโทร

สำหรับรูปแบบนี้จะเป็นการบริการให้กับกลุ่มลูกค้าทรูมูฟแบบเติมเงินซึ่งจะยืมเงินสดทรูได้จะมีเงื่อนไขว่าจะต้องเติมเงินเข้าระบบอย่างน้อย 2 ครั้งขึ้นไปโดยยอดเงินที่เติมจะต้องมากกว่า 100 บาทในรอบระยะเวลาการใช้งานไม่น้อยกว่า 60 วัน โดยขั้นตอนการยืมเงินเริ่มต้นที่ 5-95 บาท สำหรับรูปแบบนี้ไม่ยุ่งยากไม่ต้องยื่นกู้แบบสินเชื่อแอสเซนด์นาโน

  1. ให้ทำการเช็คสิทธิ์ก่อน *937# โทรออก
  2. ขั้นตอนการยืมเงิน *937* จำนวนเงิน 5-95 บาท # โทรออก
  3. รอรับ SMS ข้อความยืนยันการยืมเงินพร้อมกับแจ้งค่าธรรมเนียม
  4. หากจะยืมเงินทรูมูฟใหม่ จะต้องคืนเงินยอดเก่าก่อน

ยืมเงินสดทรู กับไมโครเครดิต

สำหรับรูปแบบนี้จะเป็นการยืมเงินสดทรูสำหรับลูกค้าทรูมูฟระบบรายเดือน ซึ่งจะต้องใช้งานมาแล้วมากกว่า 180 วันและจะต้องไม่เคยมีการค้างชำระค่าบริการรายเดือน โดยผู้สมัครยืมเงินทรู 2566จะต้องเป็นเจ้าของเบอร์ทรูนั้นโดยวงเงินที่จะให้สูงสุด 4 เท่าของค่าบริการต่อเดือน 2000, 3000, 4000, 5000 บาทแต่จะได้ไม่เกิน 10,000 บาท โดยให้มีระยะเวลาการชำระคืนไม่เกิน 3 เดือนและจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 24% ต่อปียังมีโปรโมชันสำหรับเดือนแรกให้ดอกเบี้ย 0% ได้เงินมากกว่าบริการยืมเงิน ais มากๆ

ยืมเงินสดทรู สินเชื่อ Pay Next

สำหรับวงเงินสินเชื่อ Pay Next ที่จะให้วงเงินยืมสูงสุดถึง 10,000 บาท ซึ่งตรงนี้จะมีจะมีข้อดีตรงที่หากมีการชำระเงินคืนเต็มจำนวนก็จะไม่คิดดอกเบี้ยโดยการยืมเงินสดทรูนี้ผู้สมัครจะต้องใช้งานแอพทรูมันนี่วอลเล็ตมาแล้วเป็นเวลา 3 เดือนขึ้นไปและจะต้องมียอดการใช้จ่ายตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปในเวลา 3 เดือนสำหรับการยืมเงินทรู 10000 บาทนี้จะให้มีระยะเวลาการผ่อนชำระได้นานสูงสุด 5 เดือนหากยังไม่จ่ายคืนเต็มจำนวน

กรณีที่ลูกค้าใช้บริการเครือข่ายทรูมูฟหรือใช้งานทรูมันนี่วอลเล็ตจะมีสิทธิพิเศษที่จะสามารถยืมเงินสดทรูได้ทั้งที่เป็นการยืมเงินทรูมูฟเป็นค่าโทร รวมไปถึงการยืมเงินสดทรูมูฟเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายต่าง ๆ โดยวงเงินที่ยืมได้ไม่เกิน 10,000 บาทและจะจ่ายคืนทีหลังซึ่งจะสามารถจ่ายคืนเต็มจำนวนได้ หรือจะเลือกผ่อนคืนเป็นรายเดือนก็ได้สบายใจหายห่วงไม่ต้องไปกู้เงินด่วนนอกระบบ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เพื่อนแท้เงินด่วน

เพื่อนแท้เงินด่วน มิตรแท้เรื่องเงินกู้ล่าสุด

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 10.44% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

เริ่มต้น 18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 48 เดือน

citi ready credit

citi ready credit บัตรเครดิตมาแรงปีนี้

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 48 เดือน