ผ่อนของในลาซาด้า

ผ่อนของในลาซาด้ากับสินค้าที่ร่วมรายการวันนี้

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ขึ้นอยู่กับสินค้า

อายุผู้สมัคร

เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

ไม่กำหนดเวลาผ่อน


รีวิวผ่อนของในลาซาด้า สำหรับการผ่อนสินค้า lazada ไม่มีบัตรเครดิต ดอกเบี้ย 0% 2024

สำหรับแพลตฟอร์มออนไลน์อย่างลาซาด้าที่สามารถจะเลือกซื้อสินค้าตามที่ต้องการได้แบบผ่อนผ่านบัตรเครดิตได้โดยที่ไม่ต้องมีเงินดาวน์ซึ่งจะมีขั้นตอนง่าย ๆ รวมไปถึงการผ่อนของในลาซาด้าสำหรับคนที่ไม่มีบัตรเครดิตก็ยังสามารถทำได้สำหรับหลายคนที่อาจจะมีรายได้ไม่ถึงเกณฑ์ที่จะสมัครบัตรเครดิตได้ ซึ่งทำให้การผ่อนของเป็นเรื่องง่ายขึ้นมาทันที แต่ก็ขอให้จำไว้ว่า lazada เป็นแอพซื้อขายสินค้าออนไลน์ ไม่ใช่แอพผ่อนของโดยไม่ใช้บัตรเครดิตโดยตรง

รีวิว ผ่อนของในลาซาด้า ด้วยวิธีผ่อนของในลาซาด้าแบบไม่มีบัตร 2024

ข้อดีของการผ่อนของในลาซาด้ากับวิธีผ่อนสินค้า lazada ไม่มีบัตรเครดิต

สำหรับการผ่อนของไม่มีบัตรเครดิตกับลาซาด้าต้องบอกว่าจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปถ้าหากมีแอพทรูมันนี่วอลเล็ต โดยการสมัครผ่อนโทรศัพท์ใช้บัตรประชาชนใบเดียวผ่านวงเงิน PayNext ของทรูมันนี่ซึ่งจะได้วงเงินไว้ใช้จ่ายได้ตามความต้องการ และผ่อนจ่ายคืนแอพได้เป็นรายเดือน หรือคืนเต็มจำนวนก็สามารถทำได้โดยที่จะไม่มีค่าธรรมเนียม โดยการผ่อนของกับลาซาด้าก็สามารถจะใช้วงเงินในทรูมันนี่วอลเล็ตในการชำระค่าสินค้าในลาซาด้าและผ่อนคืนแอพทรูมันนี่แทน เรียกได้ว่าเป็นการผ่อนสินค้าไม่มีบัตร lazadaได้เพียงจะต้องใช้งานเครือข่ายทรูรายเดือนมาแล้วมากกว่า 12 เดือนและจะต้องมีประวัติการจ่ายค่าบริการตรงเวลาไม่เคยค้างชำระ

จุดเด่นของการผ่อนของในลาซาด้าด้วยวงเงิน PayNext

จะเป็นบริการวงเงินที่ไม่มีค่าธรรมเนียมการใช้วงเงิน และจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ย 0% กรณีที่เมื่อมีการใช้ซื้อหรือผ่อนของในลาซาด้า สามารถจะผ่อนคืนทรูมันนี่วอลเล็ต แต่หากจ่ายคืนเต็มวงเงินตรงเวลาจะไม่ต้องเสียดอกเบี้ย อีกทั้งการเลือกสมัครวงเงินสินเชื่อในทรูมันนี่วอลเล็ตจะเป็นการสมัครที่ไม่ต้องใช้เอกสารแสดงรายได้เพียงแต่จะต้องมีประวัติการใช้ซิมทรูรายเดือนตามเงื่อนไข โดยจะให้มีระยะเวลาการผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 2-5 เดือน

ผ่อนของในลาซาด้า กับช่องทางการชำระค่าสินค้า 

ปัจจุบันกับการผ่อนของ หรือการซื้อของออนไลน์กับลาซาด้าก็จะมีช่องทางการจ่ายค่าสินค้ารวมถึงจ่ายค่าผ่อนของในลาซาด้า มีช่องทางที่สามารถจะเลือกชำระเงินได้ตามที่สะดวกดังนี้

  • ผ่านทางบริการธนาคารออนไลน์
  • วิธีการผ่อนจ่ายด้วยบัตรเครดิต  เช่น บัตรเครดิตกรุงเทพผ่อน 0
  • ทรูมันนี่วอลเล็ต ก็สามารถจะใช้วิธีผ่อนของกับลาซาด้าได้
  • โมบายแบงก์กิ้ง ของธนาคารต่าง ๆ 
  • Rabbit Line Pay
  • วิธีเก็บเงินปลายทาง
  • ลาซาด้าวอลเล็ต

สำหรับวิธีผ่อนของในลาซาด้า ก็จะมีทั้งกลุ่มลูกค้าที่มีบัตรเครดิต แต่หากไม่มีก็ยังมีฟังก์ชันอื่นที่สามารถจะผ่อนของลาซาด้าได้โดยที่ไม่มีบัตรเครดิต หรือวงเงินในบัตรอาจจะเต็มก็ยังสามารถจะใช้สินเชื่อทรูมันนี่วอลเล็ตในการผ่อนของแทนได้ซึ่งการสมัครจะใช้เพียงแค่บัตรประจำตัวประชาชน และประวัติการใช้งานซิมทรู

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob ฟรีดอกเบี้ยในช่วงแรก

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-60 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 36 เดือน

กู้เงิน ธ.ก.ส

กู้เงิน ธ.ก.ส เพื่อลูกค้าแบงก์ ธกส โดยเฉพาะ

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้ (เฉพาะลูกค้า ธกส)

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 14% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ไม่กำหนดอายุผู้กู้

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 12 เดือน