แอสเซนด์นาโน

แอสเซนด์นาโน เงินด่วนพร้อมกู้ใช้เอกสารน้อย

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ไม่กำหนดอายุผู้กู้

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 24 เดือน


แอสเซนด์นาโน เป็นบริการสินเชื่อสำหรับผ่อนสินค้าผ่านทรูมันนี่วอลเล็ตได้

แอสเซนด์นาโน เป็นสินเชื่อแอสเซนด์นาโน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งบริการสินเชื่อสำหรับลูกค้าหลาย ๆ คนที่ไม่สามารถจะเข้าถึงบริการสินเชื่อเงินก้อนจากสถาบันการเงินชั้นนำได้เนื่องจาก เงื่อนไขของคุณสมบัติที่จะสมัครได้จะสูงกว่าจะสมัครขอสินเชื่อจากแหล่งบริการวงเงินที่เป็นบริษัทหรือหลาย ๆ คนเรียกว่า Non-Bank ซึ่งสินเชื่อแอสเซนด์นาโนทรูจะให้บริการผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ตซึ่งจะมีเงื่อนไขที่กำหนดต่าง ๆ ในการสมัครสินเชื่อกับบริษัท แอสเซนด์นาโน จํากัด

แอสเซนด์นาโน มีเงื่อนไขการสมัคร และมีข้อดีอย่างไร 2024

แอสเซนด์นาโนผ่อนอะไรได้บ้าง

สำหรับสินเชื่อ Cash Now by Ascend Nano หรือแอสเซนด์นาโนจะเป็นวงเงินสำหรับลูกค้านำไปผ่อนมือถือสมาร์ตโฟนได้ในร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการกับทางทรูมันนี่วอลเล็ต หรือเรียกว่าการผ่อนมือถือไม่ต้องใช้บัตรเครดิต โดยจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ย 0% ในส่วนระยะเวลาในการผ่อนชำระก็จะขึ้นอยู่ที่โปรโมชั่นของแต่ละร้านสำหรับการสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนทรูได้โดยจะต้องเตรียมเอกสารและแอพทรูมันนี่วอลเล็ตไปที่ร้านสาขาเพื่อทำการสมัครผ่านเจ้าหน้าที่

แอสเซนด์นาโนกับการสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนไม่ผ่าน

สำหรับการสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนจะมีกระบวนการพิจารณาเช่นเดียวกับธนาคารพาณิชย์ทั้งยังมีการเช็คประวัติการเงิน และสินเชื่อที่ถืออยู่ในปัจจุบันซึ่งหากมีการสมัครและส่งเอกสารแสดงรายได้ครบแล้วจะรู้ผลการสมัครได้ภายใน 1 วันทำการ และสามารถจะนำไปซื้อมือถือได้ที่ร้านค้านั้น ๆ และผ่อนคืนเข้าระบบ โดยการใช้บริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโนเช็คยอดสามารถจะทำได้ผ่านแอพทรูมันนี่วอลเล็ต ซึ่งหากต้องการจะติดต่อสอบถามเพิ่มเติมก็จะโทรติดต่อได้ที่แผนกบริการสินเชื่อ 1240 กด 3

แอสเซนด์นาโน ยังมีบริการที่คล้ายกันในแอพอื่นอีก

หรับสินเชื่อที่เน้นเรื่องการใช้ผ่อนของที่มีความคล้ายกับแอสเซนด์นาโน ปัจจุบันนี้ก็จะมีในแอพเงินทันเด้อซึ่งจะให้บริการเงินเปย์ทันเด้อซึ่งจะเป็นการสมัครได้ภายในแอพโดยผู้สมัครจะต้องมีบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์และมีแอพ SCB Easy เพื่อใช้ในการยืนยันตัวตนกับวงเงินการขอสินเชื่อจะได้ไม่เกิน 40,000 บาทมีอัตราดอกเบี้ยต่อเดือน 2.08%ต่อเดือน โดยจะมีระยะเวลาการผ่อนชำระได้ไม่เกิน 12 เดือน ซึ่งก็จะใช้ได้กับร้านค้าที่ร่วมรายการทั้งแบบออนไลน์และการเลือกซื้อที่สาขาซึ่งจะแตกต่างจากสมัครสินเชื่อแอสเซนด์นาโนทรู

สำหรับสินเชื่อแอสเซนด์นาโนกับการผ่อนสินค้า หากต้องการจะผ่อนสินค้าได้เพิ่มเติมอีกจำเป็นจะต้องมีการจ่ายคืนวงเงินสินเชื่อแอสเซนด์นาโน pantip เดิมให้ครบก่อนเท่านั้นจึงจะสามารถผ่อนสินค้าใหม่ได้ ซึ่งแตกต่างจากเงินเปย์ทันเด้อหากวงเงินที่มีอยู่เพียงพอต่อก่อนซื้อสินค้าอื่นเพิ่มเติมได้ก็สามารถจะผ่อนต่อได้เลยในส่วนของการสมัครขอสินเชื่อก็ต่างกันโดยเงินเปย์ทันเด้อจะสมัครออนไลน์และรู้ผลได้ภายใน 30 นาที

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เงินฉุกเฉินกสิกร 50000

เงินฉุกเฉินกสิกร 50000 ผ่านแอพ K-PLUS ปี 64

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 26% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-60 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 60 เดือน

ผ่อนโทรศัพท์ banana

ผ่อนโทรศัพท์ banana ผ่านบานาน่าทั่วประเทศ

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 8,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-60 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 24 เดือน