วงเงินให้ยืมนาโน

วงเงินให้ยืมนาโนอย่างไลน์ บีเค By กสิกร

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 5,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 33% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-60 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 60 เดือน


วงเงินให้ยืมนาโน กับเงื่อนไขการสมัครวงเงิน 100,000 บาทอนุมัติภายใน 5 นาที 2024

วงเงินให้ยืมนาโนคืออะไร จริง ๆ ก็จะรู้จักกันในชื่อว่าสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์(Nano-Finance) จะเป็นสินเชื่อสำหรับผู้ที่มีรายได้ไม่แน่นอน หรือมีอาชีพอิสระ รวมถึงบุคคลที่ประกอบอาชีพเป็นพนักงานที่ต้องการจะสมัครวงเงินให้ยืมนาโนเพื่อที่จะได้วงเงินสินเชื่อไปประกอบธุรกิจหรือใช้เป็นเงินทุนหมุนเวียน หรือแม้แต่นำไปใช้ในการปลดหนี้หรือแก้ไขเงินกู้นอกระบบซึ่งในแต่ละสถาบันการเงินที่ให้บริการวงเงินให้ยืมนาโน pantip จะมีเงื่อนไขที่แตกต่างกัน

วงเงินให้ยืมนาโน จะมีให้บริการยืมเงินจากที่ไหนบ้าง 2024

วงเงินให้ยืมนาโน กับไทยเอช แคปปิตอล

ไทยเอซแคปปิตอล สินเชื่อส่วนบุคคล จะเป็นสินเชื่อรายย่อยผู้ประกอบอาชีพ ซึ่งจะให้วงเงินสูงถึง 100,000 บาทและให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยโดยรวมไม่เกิน 36% ต่อปีโดยจะคิดอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก โดยวงเงินให้ยืมนาโนเพิ่มวงเงินของไทยเอช แคปปิตอลจะให้ผ่อนชำระคืนเป็นระยะเวลา 12 เดือน และการสมัครวงเงินให้ยืมนาโนจะสมัครได้ที่เว็บไซต์ โดยผู้สมัครจะต้องมีรายได้เฉลี่ยต่อเดือนไม่น้อยกว่า 9,000 บาท จะต้องมีที่พักอาศัยอยู่ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

วงเงินให้ยืมนาโน กับ Line bk

โดย Line bk จะเป็นธนาคารออนไลน์ที่จะให้กับลูกค้าธนาคารกสิกรไทยในการลงทะเบียนของสินเชื่อวงเงินให้ยืมนาโนซึ่งจะเป็นวงเงินสินเชื่อเริ่มต้นที่ 3,000 บาทและให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปีและมีระยะเวลาการผ่อนชำระได้นาน 12 เดือน โดยผู้กู้จะมีรายได้เฉลี่ยต่อเดือนตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปและจะต้องทำการยืนยันตัวตนผ่านแอพ K PLUS ซึ่งหมายความว่าลูกค้าจะต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารกสิกรไทยก่อนที่จะสมัครวงเงินให้ยืมนาโนได้ และต้องบอกเลยว่าปลอดภัยกว่าเงินด่วนนอกระบบแน่นอน

วงเงินให้ยืมนาโน กับสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีก

สำหรับเชื่อนาโนฟินนิกซ์ติดปีกจะเป็นการสมัครผ่านแอพฟินนิกซ์ โดยจะต้องมีการยืนยันตัวตนผ่านแอพ SCB Easy ซึ่งจะต้องมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารไทยพาณิชย์และผู้สมัครวงเงินให้ยืมนาโนนี้จะต้องมีรายได้เฉลี่ยขั้นต่ำ 8,000 บาท โดยวงเงินให้ยืมได้ไม่เกิน 100,000 บาท และมีอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปีกับระยะเวลาการผ่อนชำระไม่เกิน 12 เดือน โดยการยืมเงินนี้เพื่อที่ต้องการจะนำไปใช้ในกิจการ หรือใช้หมุนเวียนได้ซึ่งบอกเลยว่าดีพอๆ กับการยืมเงินธนาคารไทยพาณิชย์โดยตรงเลย

โดยจุดเด่นของวงเงินให้ยืมนาโนทั้งหมดที่กล่าวไปข้างต้นนั้น จะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยแบบถูกกฎหมายไม่เกิน 33% ต่อปี และมีการอนุมัติสินเชื่อวงเงินให้ยืมนาโน pantip และ Line bk ได้อย่างรวดเร็ว และวงเงินสินเชื่อ ที่จะได้เป็นจำนวนเงินสูงเฉลี่ยจะได้ไม่เกิน 100,000 บาท ซึ่งก็จะเป็นสินเชื่อสำหรับการนำไปใช้เพื่อการประกอบกิจการรายย่อย หรืออาชีพพ่อค้าแม่ค้าได้โดยแอพฟินนิกซ์และการสมัครวงเงินให้ยืมนาโน Line bk จะสามารถดาวน์โหลดได้ที่ App Store และ Google Play ในส่วนของไทยเอช แคปปิตอลจะเป็นเว็บไซต์ซึ่งทั้งหมดนี้จะต้องสมัครลงทะเบียนออนไลน์เพื่อขอสินเชื่อ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือน

สมัครบัตรอิออนไม่มีสลิปเงินเดือนก็ทำบัตรได้

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-70 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 10 เดือน

กู้เงิน shopee

กู้เงิน shopee แค่ได้รับเลือกให้ผ่อนนาน 3 เดือน

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

เริ่มต้น 20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 3 เดือน