สมัครบัตรเครดิตออมสิน

สมัครบัตรเครดิตออมสินบนแอพ Mymo

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-70 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 6 เดือน


การสมัครบัตรเครดิตออมสินและคุณสมบัติของบัตรที่ลูกค้าเลือกใช้มากที่สุด 2024

หลายคนมักจะให้ความสนใจในเรื่องของสินเชื่อฉุกเฉินหรือสินเชื่อสำหรับกลุ่มคนที่ได้รับผลกระทบจากเชื้อไวรัสโควิดจนอาจจะลืมไปแล้วว่านอกจากสินเชื่อแล้วก็ยังสามารถที่จะสมัครบัตรเครดิตออมสินได้โดยการสมัครบัตรเครดิตออมสิน pantip ยังไม่มีบริการให้สมัครบัตรเครดิตออมสินออนไลน์ได้ ซึ่งจะต้องเตรียมเอกสารในการสมัครไปที่ธนาคารออมสินสาขาใกล้บ้านหรือสาขาที่สะดวกเพื่อยื่นใบสมัครได้กับเจ้าหน้าที่ธนาคารโดยจะใช้ระยะเวลา 15 วันทำการก็จะรู้ผลการอนุมัติได้

การสมัครบัตรเครดิตออมสิน แต่ละแบบเหมาะกับใครบ้าง 2024

สมัครบัตรเครดิตออมสิน เพรสทีจ

สำหรับบัตรเครดิตธนาคารออมสิน เพรสทีจ จะเป็นบัตรที่ใช้สะสมคะแนนในทุก ๆ 25 บาทจะได้ 1 คะแนนนี้จะเหมาะกับลูกค้าธนาคารที่มีบัญชีเงินฝากประเภทต่าง ๆ รวมมูลค่าแล้วจะต้องมากกว่า 10 ล้านบาทขึ้นไปและจะต้องมีระยะเวลาการฝากเงินมาแล้วมากกว่า 6 เดือนขึ้นไปสำหรับการสมัครบัตรเครดิตออมสินจะไม่เสียค่าธรรมเนียมแรกเข้า และสำหรับค่าธรรมเนียมรายปีถัดไปจะต้องมีการใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 360,000 บาทขึ้นไป

สมัครบัตรเครดิตออมสิน พรีเมี่ยม

สำหรับลูกค้าที่ต้องการสมัครบัตรเครดิตออมสิน พรีเมี่ยม โดยบัตรเครดิตออมสินสิทธิประโยชน์จะได้สะสมคะแนนจากการใช้จ่ายผ่านบัตรในการซื้อสินค้าจากร้านค้าออนไลน์ได้ทั่วทุกมุมโลกและยังมีวงเงินคุ้มครองทั้งคู่สมรส 4 ล้านบาทและบุตรที่มีอายุไม่เกิน 23 ปีสูงถึง 8 แสนบาทในการสมัครจะได้ฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้าและรายปีถัดไปเมื่อมีการใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 12,000 บาทขึ้นไปจะเป็นบัตรธนาคารออมสินสำหรับลูกค้าที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป

สมัครบัตรเครดิตออมสิน อีคอมเมิร์ซ

สำหรับบัตรเครดิตออมสินสิทธิประโยชน์ระดับต้น ๆ ของบัตรเครดิตธนาคารออมสิน โดยจะได้รับวงเงินคุ้มครองสินค้ากรณีที่มีการช้อปปิ้งผ่านบัตรโดยจะได้วงเงินสูงสุดที่ 5,000 บาทและยังจะได้รับเครดิตเงินคืนสูงถึง 10% กรณีที่มีการชำระเงินได้ตรงเวลานอกจากนี้การสมัครบัตรเครดิตออมสิน อีคอมเมิร์ซ ยังจะได้วงเงินคุ้มครองอุบัติเหตุสูงถึง 8 ล้านบาท สำหรับการสมัครลูกค้าจะต้องมีสลากออมสินตั้งแต่ 5 แสนบาทขึ้นไปหรือมีบัญชีเงินฝากที่ 1 ล้านบาทและจะต้องเป็นระยะเวลามากกว่า 6 เดือนขึ้นไป

สำหรับบัตรเครดินธนาคารออมสินจะสามารถสมัครได้ที่สาขาธนาคารได้เท่านั้น ซึ่งหากต้องการจะสมัครบัตรเครดิตออมสินโดยคุณสมบัติเบื้องต้นคือจะต้องมีรายได้ขั้นต่ำที่ 30,000 บาทและจะต้องมีบัญชีเงินฝากหรือสลากออมสินพิเศษตามเกณฑ์ที่ธนาคารได้กำหนดไว้ก็สามารถจะสมัครได้ และเกณฑ์การพิจารณาก็จะเป็นไปตามเงื่อนของธนาคารเอง และโดยส่วนมากเจ้าหน้าที่ก็มักจะให้สมัครไว้คราวเดียวได้บัตรไว้ใช้ 2 ใบเลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ผ่อนโทรศัพท์ banana

ผ่อนโทรศัพท์ banana ผ่านบานาน่าทั่วประเทศ

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 8,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-60 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 24 เดือน

แอพผ่อนของนักศึกษา

แอพผ่อนของนักศึกษาวันนี้คิดดอกเบี้ยถูกที่สุด

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 18-35 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

ขึ้นอยู่กับสินค้า