บัตรเครดิตโลตัส

บัตรเครดิตโลตัส มาพร้อมแต้มสะสมรับส่วนลด

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-65 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 10 เดือน


แนะนำบัตรเครดิตโลตัสกับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ ของการสมัครบัตรโลตัส 2024

บัตรเครดิตโลตัส ได้ยินชื่อแบบนี้ทุกคนก็รู้ทันทีว่าเป็นบัตรที่จะต้องมีการใช้จ่ายที่เทสโก้โลตัสโดยเฉพาะซึ่งบัตรเครดิต tesco lotus จะเป็นอีกหนึ่งพันธมิตรที่อยู่ในเครอกรุงศรีคอนซูมเมอร์และมีการดำเนินการโดยบริษัท โลตัสส์ มันนี่ เซอร์วิสเซส จำกัด ซึ่งบัตรเทสโก้โลตัสจะเน้นการให้สิทธิพิเศษมากมายสำหรับลูกค้าที่มีการใช้จ่ายที่ห้างสรรพสินค้าโลตัสได้ทุกสาขาทั่วประเทศ

แนะนำบัตรเครดิตโลตัส น่าใช้มีแบบใดบ้างตอบโจทย์กับผู้ใช้ได้ 2024

บัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม บียอนด์ บัตรเทสโก้โลตัสเน้นคูปองเงินสด

จะเป็นบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสที่จะเน้นการใช้จ่ายที่โลตัสได้ทุกสาขา รวมถึงการช้อปปิ้งออนไลน์และมีการใช้คู่กับบัตรสมาชิกโลตัส โดยจะได้เป็นคูปองเงินสด3.5% ที่จะใช้คู่กับบัตรเครดิตโลตัส ซึ่งนอกจากนี้ก็ยังจะได้รับเครดิตเงินคืนสูงถึง 3% และการผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสด้วยอัตราดอกเบี้ยเพียง 0% นานถึง 3 เดือนด้วยแอป UCHOOSE นอกจากนี้ยังสามารถจะใช้บัตรเครดิต lotusผ่อนเครื่องไฟฟ้าได้นานถึง 10 เดือนด้วยอัตราดอกเบี้ยเพียง 0%

บัตรเครดิตโลตัส แพลทินัม รีวอร์ด บัตรเครดิต tesco lotus เฉพาะห้างเทสโก้โลตัส

จะเป็นบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสที่จะตอบโจทย์ในทุก ๆ การใช้จ่ายที่ห้างเทสโก้โลตัส ทั้งการใช้ช้อปปิ้งออนไลน์และจะได้คูปองเงินสด 2.5% และผ่อนสินค้าได้นานถึง 3 เดือนด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% ผ่านแอป UCHOOSE โดยบัตรเครดิตโลตัสสามารถใช้เติมน้ำมันได้เครดิตเงินคืน 2%และเครื่องใช้ไฟฟ้าได้นาน 10 เดือนด้วยอัตราดอกเบี้ย 0% สำหรับบัตรโลตัสกดเงินสดได้โดยจะมีค่าธรรมเนียม 3% ของยอดเงินสดที่กดมา ซึ่งการสมัครบัตรโลตัสจะเหมาะกับกลุ่มพนักงานบริษัทที่มีรายได้เริ่มต้นที่ 15,000 บาทเท่านั้น

บัตรเครดิตโลตัสวงเงินเท่าไหร่

จะเป็นบัตรเครดิตเทสโก้โลตัสที่จะให้วงเงินสูงถึง 5 เท่าของรายได้ และจะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 15% ต่อปี โดยบัตรเครดิตโลตัสจะให้มีการผ่อนชำระได้ขั้นต่ำได้ที่ 10% ของยอดหนี้ในแต่ละเดือน และยังสามารถจะใช้บัตรโลตัสกดเงินสดได้โดยจะให้มีการคิดค่าธรรมเนียม 3%โดยจะให้มีฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า ในส่วนของรายละเอียดการสมัครบัตรโลตัส มีดังนี้

  • สำหรับบัตรเทสโก้โลตัสแพลทินัม บียอนด์ รายได้ประจำ 30,000 บาทขึ้นไป
  • สำหรับบัตรเทสโก้โลตัสแพลทินัม รีวอร์ด รายได้ประจำ 15,000 บาทขึ้นไป
  • มีหมายเลขโทรศัพท์มือถือ และเบอร์ที่ทำงานโดยจะต้องทำงานมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 ปี

สำหรับบัตรเครดิตโลตัสทั้ง 2 แบบที่กล่าวไว้ข้างต้นจะเหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่นิยมหรือชอบที่จะใช้ช้อปปิ้งที่ห้างเทสโก้โลตัส ซึ่งหากมีการใช้บัตรเครดิตเทสโก้โลตัสควบคู่กับบัตรสมาชิกของโลตัสด้วยแล้วจะได้รับการสะสมยอดการใช้จ่ายและจะได้เป็นคูปองส่วนลดตามเงื่อนไขของแต่ละบัตรเครดิต lotusทั้งบัตรเทสโก้โลตัสแพลทินัม บียอนด์และบัตรเทสโก้โลตัสแพลทินัม รีวอร์ด

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

บัตรเครดิต uob

บัตรเครดิต uob ฟรีดอกเบี้ยในช่วงแรก

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-60 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 36 เดือน

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ มีสินเชื่อมากมายปีนี้

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 7.08% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-65 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 36 เดือน