ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ มีสินเชื่อมากมายปีนี้

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 7.08% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-65 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 36 เดือน


ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถดอกเบี้ยถูกไม่เช็ครเครดิตบูโร 2023

เงินติดล้อกับศรีสวัสดิ์หรือศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ซึ่งหลายคนก็อาจจะสับสนว่าเป็นบริษัท Non-Bank เช่นเดียวกับสมหวังเงินติดล้อ ที่มีชื่อคล้ายกับที่อื่น  ซึ่งจริง ๆ แล้วก็เป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อทุกประเภทโดยการสมัครไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน หรือรวมไปถึงส่วนใหญ่ก็ไม่มีการเช็คประวัติเครดิตซึ่งเป็นการให้บริการสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าบริษัทอื่น ๆ ซึ่งน่าสนใจมาก และโดยเฉพาะในช่วงที่เศรษฐกิจกำลังฝืดเคืองการมีรถยนต์ บ้านหรือที่ดินก็สามารถจะนำออกมาใช้ในการแก้ปัญหาเรื่องเงิน

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ให้บริการสินเชื่ออะไรบ้าง 2023

รับรีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ศรีสวัสดิ์กับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

จริงๆ แล้วสำหรับสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ศรีสวัสดิ์ซึ่งจะให้วงเงินสูงหรือวงเงินไม่เกิน 10,000 บาทซึ่งก็สามารถจะรีไฟแนนซ์ได้และไม่ใช่ทุกบริษัทที่จะรับรีไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซต์ได้โดยเงินติดล้อศรีสวัสดิ์จะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์เพียง 0.49% ต่อเดือน และอายุของรถมอเตอร์ไซต์ที่จะรับต้องมีการใช้งานมาแล้วไม่เกิน 15 ปี โดยจะต้องใช้เอกสารสำคัญคือสำเนาเล่มทะเบียนรถ และเอกสารสัญญาที่ทำไว้กับไฟแนนซ์เดิมและบิลใบเสร็จย้อนหลัง 1 เดือนเพื่อใช้ในการรีไฟแนนซ์กับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ pantip กับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วกับสินเชื่อศรีสวัสดิ์ที่จะให้บริการสินเชื่อหลากหลาย โดยจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่จะให้วงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ซึ่งจะมีการคิดดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์โดยรวมไม่เกิน 28% ต่อปีเพราะไม่คิดแพงแบบสินเชื่อนอกระบบ และจะสามารถผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน โดยผู้สมัครจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปจึงจะสามารถสมัครสินเชื่อของศรีสวัสดิ์เงินติดล้อได้และไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกันซึ่งแตกต่างจากสินเชื่อส่วนบุคคลจากบริษัทอื่น ๆ ซึ่งมีรายได้ขั้นต่ำที่ 7,000 บาทก็สามารถจะขอสินเชื่อได้แล้วแต่ก็จะได้วงเงินสินเชื่อที่แตกต่างกัน

เงินติดล้อศรีสวัสดิ์กับสินเชื่อรถยนต์ ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

สำหรับสินเชื่อรถยนต์ของศรีสวัสดิ์เงินติดล้อนอกจากจะเป็นการนำรถมาแลกเงินแล้วก็ยังสามารถที่จะทำการรีไฟแนนซ์สินเชื่อรถยนต์จากแหล่งการเงินที่อื่นเพื่อที่จะได้อัตราดอกเบี้ยที่ถูกว่า และยังสามารถจะผ่อนได้นานกว่านอกจากนี้ก็อาจจะมีโอกาสที่จะได้รับการประเมินวงเงินสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินติดล้อซึ่งอาจจะได้วงเงินสูงกว่ายอดหนี้ทั้งหมดและเมื่อทำการปิดบัญชีสินเชื่อไปแล้วก็ยังสามารถจะได้มีเงินเหลือได้ไว้ใช้ในยามฉุกเฉินได้โดยอายุของรถยนต์ที่จะนำไปขอสินเชื่อหรือรีไฟแนนซ์จะต้องไม่เกิน 20 ปี

จะเห็นว่าโดยส่วนใหญ่สินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินติดล้อจะใช้ทะเบียนรถเป็นหลักประกัน และก็ไม่มีการเช็คเครดิตบูโรแบบกู้เงินธนาคารกรุงศรีอยุธยา ซึ่งสามารถจไปสมัครได้ที่ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสาขาใกล้บ้าน และยังมีอีกหลายสาขาทั่วประเทศและในการสมัครหากมีการเตรียมเอกสารครบ รถที่จะนำมาขอสินเชื่อเพื่อให้ทำการประเมินหรือตีราคาก็จะสามารถรู้ผลการพิจารณาและรอรับเงินได้ทันทีในวันนั้นเลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ผ่อนโทรศัพท์ banana

ผ่อนโทรศัพท์ banana ผ่านบานาน่าทั่วประเทศ

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 8,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่กำหนดดอกเบี้ย

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-60 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 24 เดือน

กู้ ธ.อ.ส

กู้ ธ.อ.ส เพื่อผู้อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 35,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ดอกเบี้ยไม่แน่นอน

อายุผู้สมัคร

ไม่กำหนดอายุผู้กู้

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 72 เดือน