ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ มีสินเชื่อมากมายปีนี้

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 7.08% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-65 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 36 เดือน


ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถดอกเบี้ยถูกไม่เช็ครเครดิตบูโร 2024

เงินติดล้อกับศรีสวัสดิ์หรือศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ ซึ่งหลายคนก็อาจจะสับสนว่าเป็นบริษัท Non-Bank เช่นเดียวกับสมหวังเงินติดล้อ ที่มีชื่อคล้ายกับที่อื่น  ซึ่งจริง ๆ แล้วก็เป็นบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อทุกประเภทโดยการสมัครไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน หรือรวมไปถึงส่วนใหญ่ก็ไม่มีการเช็คประวัติเครดิตซึ่งเป็นการให้บริการสินเชื่อที่มีอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าบริษัทอื่น ๆ ซึ่งน่าสนใจมาก และโดยเฉพาะในช่วงที่เศรษฐกิจกำลังฝืดเคืองการมีรถยนต์ บ้านหรือที่ดินก็สามารถจะนำออกมาใช้ในการแก้ปัญหาเรื่องเงิน

ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ ให้บริการสินเชื่ออะไรบ้าง 2024

รับรีไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์ศรีสวัสดิ์กับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

จริงๆ แล้วสำหรับสินเชื่อมอเตอร์ไซค์ศรีสวัสดิ์ซึ่งจะให้วงเงินสูงหรือวงเงินไม่เกิน 10,000 บาทซึ่งก็สามารถจะรีไฟแนนซ์ได้และไม่ใช่ทุกบริษัทที่จะรับรีไฟแนนซ์รถมอเตอร์ไซต์ได้โดยเงินติดล้อศรีสวัสดิ์จะให้มีการคิดอัตราดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์เพียง 0.49% ต่อเดือน และอายุของรถมอเตอร์ไซต์ที่จะรับต้องมีการใช้งานมาแล้วไม่เกิน 15 ปี โดยจะต้องใช้เอกสารสำคัญคือสำเนาเล่มทะเบียนรถ และเอกสารสัญญาที่ทำไว้กับไฟแนนซ์เดิมและบิลใบเสร็จย้อนหลัง 1 เดือนเพื่อใช้ในการรีไฟแนนซ์กับศรีสวัสดิ์เงินสดทันใจ

สินเชื่อส่วนบุคคลศรีสวัสดิ์ pantip กับศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วกับสินเชื่อศรีสวัสดิ์ที่จะให้บริการสินเชื่อหลากหลาย โดยจะเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่จะให้วงเงินไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ ซึ่งจะมีการคิดดอกเบี้ยศรีสวัสดิ์โดยรวมไม่เกิน 28% ต่อปีเพราะไม่คิดแพงแบบสินเชื่อนอกระบบ และจะสามารถผ่อนชำระได้นานถึง 60 เดือน โดยผู้สมัครจะต้องมีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไปจึงจะสามารถสมัครสินเชื่อของศรีสวัสดิ์เงินติดล้อได้และไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกันซึ่งแตกต่างจากสินเชื่อส่วนบุคคลจากบริษัทอื่น ๆ ซึ่งมีรายได้ขั้นต่ำที่ 7,000 บาทก็สามารถจะขอสินเชื่อได้แล้วแต่ก็จะได้วงเงินสินเชื่อที่แตกต่างกัน

เงินติดล้อศรีสวัสดิ์กับสินเชื่อรถยนต์ ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อ

สำหรับสินเชื่อรถยนต์ของศรีสวัสดิ์เงินติดล้อนอกจากจะเป็นการนำรถมาแลกเงินแล้วก็ยังสามารถที่จะทำการรีไฟแนนซ์สินเชื่อรถยนต์จากแหล่งการเงินที่อื่นเพื่อที่จะได้อัตราดอกเบี้ยที่ถูกว่า และยังสามารถจะผ่อนได้นานกว่านอกจากนี้ก็อาจจะมีโอกาสที่จะได้รับการประเมินวงเงินสินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินติดล้อซึ่งอาจจะได้วงเงินสูงกว่ายอดหนี้ทั้งหมดและเมื่อทำการปิดบัญชีสินเชื่อไปแล้วก็ยังสามารถจะได้มีเงินเหลือได้ไว้ใช้ในยามฉุกเฉินได้โดยอายุของรถยนต์ที่จะนำไปขอสินเชื่อหรือรีไฟแนนซ์จะต้องไม่เกิน 20 ปี

จะเห็นว่าโดยส่วนใหญ่สินเชื่อศรีสวัสดิ์เงินติดล้อจะใช้ทะเบียนรถเป็นหลักประกัน และก็ไม่มีการเช็คเครดิตบูโรแบบกู้เงินธนาคารกรุงศรีอยุธยา ซึ่งสามารถจไปสมัครได้ที่ศรีสวัสดิ์เงินติดล้อสาขาใกล้บ้าน และยังมีอีกหลายสาขาทั่วประเทศและในการสมัครหากมีการเตรียมเอกสารครบ รถที่จะนำมาขอสินเชื่อเพื่อให้ทำการประเมินหรือตีราคาก็จะสามารถรู้ผลการพิจารณาและรอรับเงินได้ทันทีในวันนั้นเลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้ ธ.อ.ส

กู้ ธ.อ.ส เพื่อผู้อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 35,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ดอกเบี้ยไม่แน่นอน

อายุผู้สมัคร

ไม่กำหนดอายุผู้กู้

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 72 เดือน

บัตรเครดิตกสิกร shopee

บัตรเครดิตกสิกร shopee เพื่อนักช็อปปิ้ง

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 16% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-80 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 10 เดือน