บัตรเครดิต line point

บัตร line point ให้ผ่อนของและรับแต้มวันนี้

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 7.8% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-80 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 10 เดือน


รีวิวบัตรเครดิต Line Point สิทธิประโยชน์จาก Line Point และการสมัครแบบง่าย ๆ 2024

บัตรเครดิต line point จะเป็นอีกหนึ่งบัตรเครดิตที่น่าสนใจของธนาคารกสิกรไทย ที่จะมีการออกแบบให้มีหมี Brown ตกแต่งให้เป็นลวดลายของบัตรซึ่งจะมีความน่ารัก ดูมีสไตล์และสีสันไม่รกมากเกินไป โดยรวมแล้วการออกแบบมาก็จะเหมาะกับทุกเพศทุกวัย โดยบัตรเครดิต line point pantipก็จะมีสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ มากมายเหมือนกับบัตรเครดิตอื่นของธนาคารแต่จะมีสิทธิพิเศษต่าง ๆ เฉพาะของบัตร line point ที่มีความน่าสนใจแตกต่างออกไป

รีวิว บัตรเครดิต line point การสมัครและสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ 2024

บัตรเครดิต line point จะให้มีสมัคร 3 รูปแบบ

  • บัตร line point  Brown in Black จะเป็นลาย Limited Edition โดยตัวบัตรจะเป็นสีดำและมีลายหมีบราวน์ แบบนี้จะได้ทางสาขาของ KBank เจ้าหน้าที่ฝ่ายขาย
  • บัตร line point Silver Brown รุ่นนี้จะเป็นบัตรสีเงิน และมีลายหมีบราวน์เช่นกัน สามารถจะสมัครได้ทาง LINE แอพ K PLUS และที่สาขาธนาคารกสิกรไทย
  • บัตร line point Silver Mix เป็นบัตรสีเงิน และมีลายหมีบราวน์ โคนี่และแซนลี่ สามารถจะสมัครได้ทุกช่องทางเช่นเดียวกับรุ่น Silver Brown

บัตรเครดิต line point นำไปใช้ทำอะไรได้บ้าง 

สำหรับบัตร line point นอกจากจะเหมาะกับกลุ่มผู้ที่มีเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไปแล้วยังเป็นบัตรเครดิต line point ที่จะเหมาะกับกลุ่มลูกค้าที่ใช้งาน Rabbit LINE Pay เพื่อที่จะได้รับแต้มได้ไวขึ้นเมื่อมีการใช้งาน ทั้งการใช้จ่ายในการช้อปปิ้งออนไลน์ง่าย ๆ ผ่าน LINE Shopping ซึ่งนอกจากจะได้ line point สูงถึง 3% แล้วยังได้เงินคืนสูงถึง 4% อีกทั้งในการสมัครบัตรเครดิตกสิกร line point ยังฟรีค่าธรรมเนียมแรกเข้า และฟรีค่าธรรมเนียมรายปีกรณีที่มีการใช้จ่ายครบ 12 ครั้งขึ้นไปต่อปี

การสมัครบัตรเครดิต line point จะต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

สำหรับการสมัครบัตรเครดิต line point ตามที่กล่าวไว้ข้างต้นคือสามารถจะสมัครผ่านแอปพลิเคชันของธนาคารกสิกรไทยได้แล้ว ยังสามารถจะสมัครทําบัตรเครดิตกสิกรผ่าน LINE ได้โดยจะต้องมีเงินเดือนตั้งแต่ 15,000 บาทอีกกรณีคือสามารถจะสมัครได้โดยใช้เงินฝากเป็นประกันตั้งแต่ 15,000 บาทได้อีกด้วย สำหรับ line point ที่ได้นั้นในทุก ๆ 1 แต้มจะมีค่าเท่ากับ 1 บาทซึ่งจะสามารถนำไปช้อปปิ้งได้อีก

สำหรับการสมัครบัตรเครดิต line point ดูแล้วมีเงื่อนไขไม่ยุ่งยาก วงเงินที่จะได้ก็จะไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน ในส่วนของสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ จะได้เหมือนกับบัตรเครดิตอื่นของธนาคารกสิกรไทย เช่นสามารถจะใช้ผ่อนค่าสินค้าได้ด้วยดอกเบี้ย 0% หรือการกดเงินสดที่จะต้องมีการคิดค่าธรรมเนียม 3%

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

แอพผ่อนโทรศัพท์

แอพผ่อนโทรศัพท์รับวงเงินสูง รู้ผลไวมาก

รายได้ของผู้กู้

ไม่กำหนดรายได้

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-35 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 36 เดือน

บัตรเครดิตอิออน

บัตรเครดิตอิออน บัตรที่กดเงินสดได้ปี 65

รายได้ของผู้กู้

เงินเดือน 15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 19% ต่อปี

อายุผู้สมัคร

ตั้งแต่ 20-75 ปี

ระยะเวลากู้เงิน

สูงสุด 18 เดือน